“โอ วรุฒ” ยัน “น้องแอร์บัส” ใช่ลูกตัว เมินตรวจ DNA รับแยกเมีย 4-5 ด.

“โอ วรุฒ” ยัน “น้องแอร์บัส” ใช่ลูกตัว เมินตรวจ DNA รับแยกเมีย 4-5 ด.

9,607
1

      จนหลายคนเป็นห่วง เพราะมีทั้งข่าวเกี่ยวกับสุขภาพที่ไม่ค่อยจะแข็งแรง และข่าวลือฉาวๆ ออกมาว่า “น้องแอร์บัส” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ที่เกิดจากภรรยาสาวชื่อ “เก๋” ไม่ใช่สายเลือดที่แท้จริงของ “โอ วรุฒ” เพราะได้ตรวจ DNA แล้ว ปรากฎว่าผลเลือดไม่ตรงกัน จึงเป็นเหตุให้บ้านแตกสาแหรกขาด ตกลงปลงใจแยกทางกับภรรยา เมื่อปัญหารุมเร้าสุขภาพที่ไม่แข็งแรงยิ่งทรุดลงไปอีก

     กับข่าวลือต่างๆ “โอ วรุฒ” ได้ ออกมาแถลงข่าวไขข้อข้องใจว่า … “ไม่ได้ไปตรวจ DNA ใดๆ ทั้งสิ้น” และยืนยันว่า “จะไม่ไปตรวจ” โอก็ยังบอกอีกว่าไม่ได้เป็นหมันอย่างที่เข้าใจ น้องแอร์บัสก็ยังเป็น “ด.ช.วรจักร วรธรรม”

     ส่วนกับภรรยาก็แยกกันอยู่  “แยกกันอยู่คนละห้องตั้งแต่ลูกคลอดอะครับ โดยแยกกันจริงคนละบ้านตั้งแต่เดือนกรกฏาคมปีนี้ สาเหตุเป็นเรื่องของการที่อยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสัมพันธ์กันฉันสามีภรรยามากนัก เวลาที่ไม่ตรงกัน ไม่เกี่ยวกับผู้หญิงอื่น”

     สำหรับภาระเลี้ยงดูและการพบเจอลูกนั้นโอก็เปิดเผยออกมาว่าก็เป็นคนส่งเสียเลี้ยงดู “ตอนนี้ก็ยังเป็นพ่ออยู่ ส่วนลูกอยู่กับแม่ที่จ.เพชรบูรณ์”

     เมื่อโอได้ออกมายืนยันแล้ว ก็คอยติดตามผลงานต่อไปสำหรับละคร ซิตคอม และพิธีกรของโอ วรุฒ เพราะยืนยันได้กลับมาทำงานตามเดิมหลังหมดเวลาพักงานจนถึงสิ้นปีนี้   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments