“ตอง” พลิกบท ร้ายได้ใจ ถูกใจ แฟนๆ ชม..เซ็กซี่ขึ้น

“ตอง” พลิกบท ร้ายได้ใจ ถูกใจ แฟนๆ ชม..เซ็กซี่ขึ้น

1

    กลับมาครั้งนี้สาวสวย “ตอง-ภัครมัย โปรตระนันทน์” พลิกบทบาทตัวเองมาเล่นบทร้ายในละคร “365 วันแห่งรัก” ยอมรับว่าฟีดแบ็กดีเกินขาด แถมยังได้พัฒนาฝีมือการเล่นให้เก่งกาจยิ่งขึ้นอีกด้วย

      “เรื่องนี้ถือว่าเป็นลุคใหม่ทางการแสดงของตอง พลิกมาเป็นหญิงเปรี้ยว ร้ายลึก เจ้าแผนการ มีมาด แสดงสีหน้าสีตาเยอะ พอละครออกไปก็มีผลตอบรับกลับมาเยอะมาก ก็มีทั้งบอกเล่นดี เปลี่ยนไปจากเดิม แต่บางคนก็บอกยังไม่ร้ายพอ บางคนก็บอกว่าเรื่องนี้หุ่นสวยเซ็กซี่ แต่งตัวแล้วสวยดี ก็มีหลายๆคำชมค่ะเจอแม่ค้าก็บอกว่าเล่นเก่งนะ บทแย่งสามีชาวบ้านนี่ ร้ายนะ ร้ายได้ใจนะ ตองแสดงเรื่องนี้ยอมรับเลยว่าได้ประสบการณ์ทางการแสดงเพิ่มมากขึ้น พี่แอ้ว ผู้กำกับ ช่วยเคี่ยวการแสดง ปรับสีหน้า ท่าทาง การชายตา การพูดเชือดเฉือน อะไรต่างๆ พี่เขาสอนเยอะมาก พี่นก-จริยา ผู้จัด ก็ช่วยบอกช่วยสอน แสดงกับพี่แอน พี่เคน ก็ดี เพราะพี่เขาช่วยส่งอารมณ์ทุกอย่าง ตองรู้สึกว่าแสดงเรื่องนี้คุ้มค่ามาก ยิ่งเล่นยิ่งสนุก ยิ่งได้เรียนรู้การแสดง ตองไม่ห่วงเลยว่าคนดูแล้วจะเกลียด เพราะถ้าอิน แสดงว่าตองเล่นได้ดี ก็จะดีใจมากค่ะ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย ปกรณ์” และครอบครัว นำเงินมอบให้กับมูลนิธิรามา พร้อมขอบคุณที่ดูแล “แม่งามทิพย์”

“เข้ม” เบิร์ธเดย์ “มุกดา” หน้าสดชมสวย มิตรภาพ 6 ปี ไม่เคยจางหาย มองเป็นคนในบ้าน

“สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล” ร่วมด้วย “สภาสังคมสงเคราะห์ฯ - มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์” จัดตั้งโรงครัวดูแลผู้ได้รับผลกระทบการสู้รบตามแนวชายแดน ณ จังหวัดสุรินทร์

นางแบบลูกครึ่งในลุคสวยเจ็บแต่แอบแซ่บ

“บอย ภิษณุ” เลิก “อแมนดา” ตั้งใจทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ดีที่สุด

สวยน่ารักนักมวยหน้าใหม่ “น้องไบรท์ ขวัญใจโต๋ศักดิ์สิทธิ์”

เรื่องย่อ “แสนรัก”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments