ปรับโฉม Miracle Channel

ปรับโฉม Miracle Channel

1

        ที่ออกอากาศ สําหรับ ช่องมิราเคิล (Miracle Channel) ที่นําเสนอเรื่องราวเร้นลับ เหลือเชื่อ ที่วิทยาศาสตร์ไปไม่ถึง เรื่องแปลกประหลาด บนเส้นทางไสยศาสตร์

ล่าสุดช่องมิราเคิลมีการปรับโฉมใหม่ โดย "โอ๋-ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์" ประธานบริหารสายธุรกิจโทรทัศน์ บมจ.กันตนา กรุ๊ป กล่าวว่า

"ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ช่องมิราเคิลจะมีการปรับโฉมใหม่พร้อมคอนเทนต์รายการเข้มข้นขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง  ในส่วนของรายการใหม่ "หัตถจิต" เราได้ อาจารย์หัตถา เลขจิต ผู้มีความเชี่ยวชาญเรื่องของศาสตร์แห่งลายเซ็นที่จะมาไขข้อข้องใจและให้คําปรึกษาเรื่องชีวิต งานธุรกิจ จากการดูแค่ลายเซ็น ซึ่งจะออกอากาศสดทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์

ส่วนรายการยอดนิยมเดิมอย่าง "จิตสัมผัส" ที่มี ริว เป็นผู้ร่วมฟัง ร่วมสนทนา ไขปริศนาชีวิต และรายการ "เปิดดวง 12 ราศี" รายการที่พร้อมรายงานดวงสดๆ ให้คุณทุกวัน ยังคงมีให้ชมสดเหมือนเดิม และสําหรับผู้ชมที่พลาดรายการจากฟรีทีวี อย่างกรรมลิขิต, บันทึกลึกลับ, เรื่องจริงผ่านจอ รวมทั้งนาทีฉุกเฉิน ก็สามารถชมได้ที่นี่ ซึ่งเทปที่ออกอากาศไปแล้วในช่องฟรีทีวี เราก็จะนํามาออกที่ช่องมิราเคิลอย่างรวดเร็ว ผู้ชมจะได้รับความบันเทิงจากช่องมิราเคิล อย่างเต็มที่

และเพื่อให้มีประสิทธิภาพและคุณภาพในการรับชมรายการมากขึ้นเราได้ย้ายช่องทางการออกอากาศแล้ว โดยผู้ชมยังสามารถชมได้ทางดาวเทียมไทยคมเช่นเดิม แต่ให้จูนช่องมาที่ MCOT5 หรือที่ความถี่ 3520Mhz ซิมโบลเรท 20000 Kbps โพลาไรท์ H FEC3/4  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments