“ตรี” โต้นางเอก 18 มงกูฏ นามสกุลเดียวกับ “เพชรา”

“ตรี” โต้นางเอก 18 มงกูฏ นามสกุลเดียวกับ “เพชรา”

2

      ว่านางเอกหนังน้องใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง “เงา” อย่าง “น้องตรี -นันทรัตน์ ชาวราษฎร์” แอบอ้างเอาความเป็นเครือญาติกับอดีตซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยอย่าง คุณเพชรา เชาวราษฎร์ งานนี้ตรีเคลียทุกกรณี

      “โดนกระแสเรื่องนี้เยอะมากค่ะ หาว่าหนูแอบอ้างนามสกุลชาวราษฎร์เข้าวงการ หาว่าหนูแท้จริงแล้วไม่ได้เป็นเครือญาติอะไรกับป้าอี๊ด (เพชรา เชาวราษฎร์) เลย พอมาดูนามสกุลก็หาว่าว่าแค่พ้องเสียงกันเท่านั้น คุณเพชรา เขาใช้นามสกุล เชาวราษฎร์ ไม่ใช่ ชาวราษฎร์ คือจริงๆ แล้วมันนามสกุลเดียวกัน ป้าอี๊ดเขาก็ใช้นามสกุล “ชาวราษฎร์” แต่พอเข้าวงการสมัยโน้น เขาก็มาเปลี่ยนเพื่อให้มันเรียกง่ายว่า “เชาวราษฎร์” ตามศักดิ์แล้วป้าอี๊ดเป็นศักดิ์เป็นป้า คือคุณปู่หนูเป็นพี่น้องกับคุณพ่อของป้าอี๊ด แล้วคุณพ่อหนูก็มีศักดิ์เป็นลุกพี่ลูกน้องกับป้าอี๊ด แล้วเมื่อก่อนครอบครัวเราสนิทกันมาก แต่หลังจากที่คุณพ่อของหนูเสียไป เราก็ไม่ค่อยเจอกันเท่าไหร่ หนูจะมาสนิทกับทางญาติคุณแม่มากกว่า

     หนูกล้าที่จะยืนยันว่าหนูนามสกุลนี้จริงๆ และไม่เคยคิดแอบอ้างเอาความเป็นญาติหรือใช้นามสกุลนี้ดันตัวเองเข้าวงการอย่างที่เม้าท์กันค่ะ หนูพร้อมที่จะเอาญาติๆ มาเป็นพยานต์ว่าหนูเป็นเครือญาติกับป้าอี๊ดจริงๆ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments