“ฟลุค”ออกโรงเป็นกลาง ไม่ยุ่งเรื่อง “แป้ง-เบียร์”

“ฟลุค”ออกโรงเป็นกลาง ไม่ยุ่งเรื่อง “แป้ง-เบียร์”

1

     อย่าง "แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” และน้องชายอย่าง “เบียร์-สรณัฐ มัสยวานิช” ออกมาปะทะกันอย่างถึงพริกถึงขิงตามสื่อ พี่ชายอย่าง “ฟลุค-เกริกพล มัสยวานิช” เลยต้องออกโลงปกป้องเสียหน่อยแต่จะอยู่ฝ่ายไหนต้องฟังเอาเอง

      "อันนี้ผมได้อ่านข่าวเหมือนกัน ตอนนั้นพอดีอยู่ต่างประเทศกับลูก แต่ยังไม่มีโอกาสได้ถามน้องเลยครับ เลยไม่ทราบว่าจริงๆ เป็นอะไรยังไง กับแป้งไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว ก็เลยไม่ทราบ คือถ้ามันมีอะไรเขาก็คงจะโทรมาหาผม เลยคิดว่าเป็นเรื่องเล็ก ก็เลยหายๆ ไป ไม่มีอะไร แต่ก็ทราบอยู่ครับว่าแป้งเขาแจ้งความไว้ ผมว่าบางทีมันอาจจะพูดกันเกินไปทั้งสองฝ่าย หรือบางทีการเขียนกับการอ่านการพูด มันอาจจะมีการบวกเข้าไปนะครับ ฉะนั้นผมก็ไม่รู้ว่าจะไปฟังใคร แต่ก็ไม่เป็นไร ก็ในเมื่อมันจบไปแล้วก็ดี
ตอนที่ยังคบกันแป้งก็ปกตินะ ไม่มีใครไม่ถูกกัน คือกับเบียร์จริงๆ มันเป็นสิ่งที่เราสอนกันอยู่แล้วว่าต้องใจเย็น เราต้องรู้ว่าอะไรควรไม่ควร แต่เขาก็ไม่ใช่เด็กแล้ว เราเป็นพี่ก็สอนได้ระดับนึง พ่อยังสอนได้ระดับเดียวเลย”    ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นุ่น เนตรชนก” เซย์เยส หลังถูกแฟนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางร้านปิ้งย่าง

ลบแล้ว! “หนุ่ม คงกระพัน” ประกาศ ลบคลิป อ.แก้กรรม ออกจากช่องยูทูป

“พิ้งค์พลอย” เคลียร์ชัดปมถอนตัวละคร ยอมรับร่างกายไม่พร้อม เผยสัญญาช่องเหลืออีกหลายปี

“หนุ่ม คงกระพัน” ขอบคุณเอฟซีทุกคนที่เป็นห่วง ลั่น! มังกรผมยังอยู่ดี

“ไอซ์ อธิชนัน” แพ้ความดี “บิ๊ก ณทรรศชัย” รับสนิทสุดตอนนี้ ขอบคุณที่ไม่รังเกียจช่วยดูแลพ่อป่วย

“โม มนชนก” สุดจะทนค่าไฟพุ่ง 30% ทั้งที่เปิดแต่พัดลม เตรียมแผนย้ายกลับไปอยู่บ้านแม่เซฟงบ!

“เดนิส” ไม่ทน! แจ้งความเกรียนคีย์บอร์ด ระราน 3 ปี โยงปมมือที่สาม “ณเดชน์-ญาญ่า”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments