“จุ๋ย” รับลุกขึ้นหวือมัดใจ “นิว”

“จุ๋ย” รับลุกขึ้นหวือมัดใจ “นิว”

1

      ล่าสุดสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา”แอบโชว์เซ็กซี่เล็กๆ ในมาดทอมบอยให้กับนิตยสาร MiX Magazine ซึ่งงานนี้ ต้องบอกเลยว่า “นิว-วงศกร” เห็นแล้วต้องอึ้งทึ่งกันไปเลย

      “ ก็ยอมรับว่าถ่าย MiX วันนี้เซ็กซี่ค่ะ แต่เป็นการทำงานกับทีมงานที่เรา คุ้นเคยเลยไม่กังวลอะไรมาก ไม่เกร็ง ที่ถ่ายเพราะคิดว่าตัวเองโตขึ้นแล้ว มันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ้างเป็นธรรมดา ซึ่งคอนเสปต์วันนี้ถูกใจมากค่ะ เซ็กซี่แบบทอมบอย ได้ใส่วิก ผมสั้น คิวเข้ม เซ็กซี่แบบดุๆหน่อย พี่นิวเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก่อนถ่ายก็ปรึกษาเขานะ บอกว่าจะถ่ายแบบนี้ แบบนี้ แต่เขาก็รู้จักทีมงานอยู่แล้ว เลยไม่ซีเรียสค่ะ เขาก็บอกว่า มีคนมองเห็นจุ๋ยในมุมนี้ด้วยเหรอ ( หัวเราะ ) ภาพที่ออกมาก็ชอบค่ะ”

เมื่อวกเข้าเรื่องความรัก “จุ๋ย” เล่าว่า “ตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่คู่จุ๋ยจะมองว่าเรียบง่ายมากกว่า ไม่ค่อยหวือหวาหรือมีข่าวเหมือนคู่อื่น ไม่ค่อยมีภาพคู่อะไรออกมามาก นอกจากการทำงาน จุ๋ยว่ามันเข้ากับบุคลิกนิสัยตัวเราด้วย ที่ไม่ชอบอะไรหวือหวา ไม่ชอบการสร้างกระแส สบายใจกว่าค่ะ ก็รักกันดีค่ะ (หัวเราะ) ยังดูแลปรึกษากันอยู่ทุกเรื่อง ปีนี้ก็ทำธุรกิจร่วมกันด้วย เป็นธุรกิจร้านอาหาร ก็ค่อยๆเริ่มมองอนาคตร่วมกันบ้างแล้วค่ะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments