“รอน AF5” ซวยรถโดนทุบเสียเงินเกือบแสน

“รอน AF5” ซวยรถโดนทุบเสียเงินเกือบแสน

1

“นายภัทรภณ โตอุ่น” หรือ “รอน AF5” เผยฟาดเคราะห์ใหญ่ แต่ยังเสียดายทรัพย์ 

      เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.หลังจากเสร็จงานย่านสยามสแควร์ ได้เดินทางไปบ้านเพื่อน บริเวณหมู่บ้านเพลินวิภา ซอยรามอินทรา 40 แยก 33 โดยเมื่อไปถึงได้จอดรถไว้หน้าบ้าน ก่อนที่จะเข้าไปหาเพื่อนในบ้าน จนกระทั่งพบว่ารถยนต์ยี่ห้อมาสด้า 3 สีขาวของตน โดนทุบนำทรัพย์สินภายในไป

      หลังจากสำรวจทรัพย์สินที่สูญหายพบว่ากระเป๋าถือผ้าร่มสำหรับออก กำลังกายได้หายไป โดยภายในมีทรัพย์สินมีค่ามูลค่าร่วม 70,000 บาท ได้แก่ แว่นตากันแดดแบรนด์ดัง 4 คู่ (กุชชี่ เรย์แบนด์ ซูเปอร์ กอสซี่) โทรศัพท์ไอ-โพน กระเป๋าสตางค์ ภายในมีเงินประมาณ 2,000 บาท บัตรเครดิต และบัตรสำคัญทางราชการ

      โดย “รอน” เผยว่า “ระหว่างที่ผมพูดคุยกับเพื่อนอยู่ในบ้าน ประมาณ 23.00 น. คุณลุงบ้านตรงข้ามได้มากดกริ่งเรียก และแจ้งว่ารถผมโดนทุบ ผมรู้สึกตกใจมาก เมื่อออกไปดูพบว่ากระจกฝั่งคนขับโดนทุบทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีรอยงัดประตูด้านหลังฝั่งคนขับอีกด้วย เวลาประมาณ 23.30 น. หลังเกิดเหตุ ผมได้เดินทางไป สน.โคกคราม ทันทีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับลงบันทึกประจำวันไว้ ซึ่งผมเองก็ไม่รู้ว่าต่อไปจะต้องทำอะไรบ้างเพื่อนผมก็บอกเหมือนกัน ว่าแถวนั้นโดนกันเยอะ บ้านเพื่อนผมเองก็เคยโดนขโมยขึ้นบ้านไปไม่นานมานี้ และคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของคนๆ เดียวกัน”    ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments