“กั๊ก เล้าโลม” ละทางโลก ห่มผ้าเหลือง

“กั๊ก เล้าโลม” ละทางโลก ห่มผ้าเหลือง

1

       สำหรับ นักร้องหนุ่ม “กั๊ก – ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ” นักร้องนำวง “เล้าโลม” ศิลปิน “บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)” พร้อมทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบตาม ที่ตั้งใจไว้ โดยได้ฤกษ์ห่มผ้าเหลือง ทดแทนพระคุณพ่อแม่ และ ผู้มีพระคุณทุกคน ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2553 ณ พัทธสีมา วัดสุทัศนเทพวรารามวรมหาวิหาร เวลา 6.00 น.

      “ผมตั้งใจไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ว่าปีนี้อยากจะบวช ก็พยายามเคลียร์คิวงานทั้งหมดที่มีให้ลงตัวมากที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงาน ตอนนี้ผมก็อายุ 22 ปีแล้ว และตอนนี้ทุกอย่างก็ลงตัวหมด ผมก็เลยขอทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างสมบูรณ์แบบ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ และผู้มีพระคุณทุกคนที่ทำให้กั๊กมีวันนี้

      ซึ่งผมเองก็ไป ขออนุญาตเฮียฮ้อ และลาบวชกับผู้ใหญ่หลายท่านแล้วครับ ซึ่งผมตั้งใจบวช 32 วันครับ อยากศึกษาพระธรรมอย่างจริงจังและอยู่กับความสงบในทางธรรมให้มากที่สุด ช่วงนี้ก็ซ้อมขานนาคทุกวัน ทำจิตใจให้บริสุทธิ์ สงบ มีสติกับทุกอย่างที่ทำ สำหรับโอกาสนี้ผมก็ขอเชิญผู้ใหญ่ที่เคารพทุกท่านไปร่วมอนุโมทนาใน การอุปสมบทครั้งนี้ด้วย กรรมใดที่ผมได้ล่วงเกินไว้ทั้งทาง กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ขอได้โปรดอโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด้วยรักและอาลัย “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” บวชหน้าไฟส่งท้ายให้คุณพ่อ

อบอุ่นสุดฟิน “ฟิล์ม ธนภัทร” ปาร์ตี้หมูกระทะวันเกิด “Keepgrowing FilmTNP”

“จูเนียร์ - หนูนา” รักฉ่ำ 10 ปี หยอดหวาน “ยังจำวันแรกที่เจอได้เสมอ”

“ทาทา ยัง” สุขภาพดีขึ้นเพราะรักตัวเอง ภูมิใจ “น้องเร” วัย 9 ปีชอบโขน

เสิร์ฟพิซซ่า! ลูกทุ่งดังหิวตอนดึกแอบลงมาเปิดตู้เย็นในชุดนอนไม่ได้นอน

DOLFACTORY เร่งเครื่องไม่มีพัก เปิดกล้องซีรีส์แซฟฟิค “รักปากแข็ง Somewhere Somehow” แล้ว!

ส่อง “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” กว่าจะเป็น “แม่ย่าวังตะเคียน” ไม่ใช่เรื่องง่าย!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments