“แบงค์-ซีควินท์” ซวยรถโดนทุบกระจกของหายเกลี้ยง

“แบงค์-ซีควินท์” ซวยรถโดนทุบกระจกของหายเกลี้ยง

1

     สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าใส “แบงค์ -วีระชัย ลีฬหาทร” หนึ่งในสมาชิกวง “C▪Quint” (ซีควินท์) สังกัดอาร์เอส ฯ ที่วันก่อนโดนโจรบุกทุบกระจกรถ ซึ่งจอดไว้แถวทองหล่อ ขณะไปร่วมงานวันเกิดเพื่อน โดย “แบงค์”เปิดเผยว่า

      “คือผมได้ไปงานวันเกิดเพื่อนมาครับ กลับมาที่รถก็เห็นกระจกรถแตกหมดเลย ตกใจมาก ๆ ครับ ซึ่งทรัพย์สินในรถก็หายไปเกือบเกลี้ยงเลย แต่โชคดีที่เป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ผมจะพกติดเอาไว้ในรถ พอหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ ก็ยอมรับว่าต้องมีความระมัดระวัง และต้องรอบคอบให้มากขึ้น ไม่นำของมีค่าเอาไว้ในรถจะดีที่สุด

      โดยส่วนตัวแล้วผมก็อยากจะบอกว่า พอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง ก็เลยค่อนข้างอึ้งและก็กลัว ไม่คิดว่าจะเจอเข้ากับตัวเองจริง ๆ อยากจะให้พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนดูแลตัวเองให้ดี เพราะในสังคมไทยสมัยนี้มีทั้งสิ่งที่ดีและก็ ไม่ดี เราไม่รู้ว่าเราจะเจอกับอะไรบ้าง อยากให้ให้เซพตัวเองเอาไว้ก่อนดีกว่าครับ ส่วนสภาพจิตใจของผมตอนนี้ก็โอเคแล้วครับ ถือว่าฟาดเคราะห์ต้อนรับเบญจเพสไป (ยิ้ม) ยังไงผมก็ต้องขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ เป็นห่วง แล้วก็ถามไถ่กันเข้ามาอย่างมากมาย ขอบคุณจริง ๆ ครับ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด้วยรักและอาลัย “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” บวชหน้าไฟส่งท้ายให้คุณพ่อ

อบอุ่นสุดฟิน “ฟิล์ม ธนภัทร” ปาร์ตี้หมูกระทะวันเกิด “Keepgrowing FilmTNP”

“จูเนียร์ - หนูนา” รักฉ่ำ 10 ปี หยอดหวาน “ยังจำวันแรกที่เจอได้เสมอ”

“ทาทา ยัง” สุขภาพดีขึ้นเพราะรักตัวเอง ภูมิใจ “น้องเร” วัย 9 ปีชอบโขน

เสิร์ฟพิซซ่า! ลูกทุ่งดังหิวตอนดึกแอบลงมาเปิดตู้เย็นในชุดนอนไม่ได้นอน

DOLFACTORY เร่งเครื่องไม่มีพัก เปิดกล้องซีรีส์แซฟฟิค “รักปากแข็ง Somewhere Somehow” แล้ว!

ส่อง “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” กว่าจะเป็น “แม่ย่าวังตะเคียน” ไม่ใช่เรื่องง่าย!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments