"เจน" ป้องตัว ถ่ายหวือเรียกกระแส..อ้อมแอ้ม เรื่อง "ฟ้าใหม่"

"เจน" ป้องตัว ถ่ายหวือเรียกกระแส..อ้อมแอ้ม เรื่อง "ฟ้าใหม่"

1

     จนถูกมองว่าสร้างกระแสให้ตัวเองหรือเปล่า แถมพอถ่ายหนนี้ยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กับ “ฟ้าใหม่” งานนี้ “เจน” เลยต้องเคลียร์ให้หมดทุกเรื่องราว

      “เจนร่วมงานกับนิตยสาร MiX เป็นครั้งที่สอง แต่ครั้งนี้มีการคุยคอนเซ็ปต์กับทีมงานและช่างภาพก่อนว่าอยากให้ออกมาเป็นยังไง และพอทุกคนทำการบ้านมา การถ่ายแฟชั่นครั้งนี้เลยสนุกมาก ภาพที่ออกมาก็สวย แต่ก็ยอมรับว่าภาพที่ออกมาจะดูเซ็กซี่แรงๆ หน่อย แต่เจนชอบนะ ทั้งการโพสต์ เสื้อผ้า การแต่งหน้า บางคนก็อาจจะบอกว่าดูแรงไป ก็แล้วแต่มุมมองคนค่ะ เจนรับฟังคำวิจารณ์ได้หมด ส่วนที่บอกว่าเจนสร้างกระแส ตรงนี้ก็แล้วแต่ความคิดของแต่ละคนค่ะ ตัวเจนมองแค่ว่ามันเป็นงานและมันเป็น งานที่เจนรักด้วย เราก็ทำเต็มที่ค่ะ แต่ถ้าใครจะมองว่าเจนเซ็กซี่ก็ขอบ คุณนะค่ะ ( ยิ้ม )

       ส่วนข่าวกับฟ้าใหม่ ก็ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรค่ะ ดูกันไปเรื่อยๆ ฟ้าใหม่เป็นเพื่อนคนนึงที่เจนคุยด้วยแล้วสบายใจ เราอยู่กลุ่มเดียวกัน เจนไม่ได้รีบร้อนค่ะ ถ้าถามว่ามีคนมาจีบมั๊ย ก็มีบ้างนะ แต่เจนจะไม่ค่อยได้เจอใคร จะเจอคนที่เราเจออยู่เรื่อยๆ ไปเที่ยวเราก็จะไปกับเพื่อนกลุ่มเดิมๆ การทำงานของเราเจอคนเยอะก็จริง แต่เราไม่ได้ไปอยู่ในสังคมเขา ก็เลยไม่มีคนเข้ามาเท่าไหร่ค่ะ “   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments