“แม็กกี้” เลิฟซีน “นุ่น” ลั่น “ซูซี่” ไม่มีหึงเพราะไว้ใจ

“แม็กกี้” เลิฟซีน “นุ่น” ลั่น “ซูซี่” ไม่มีหึงเพราะไว้ใจ

1

     สำหรับคู่รักอินเตอร์ “เจมส์ แม็กกี้” และนางเอกสาว “ซูซี่- สุษิรา แอนจิลีน่า” ล่าสุดฝ่ายชายโดดมารับบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง “9 วัด” งานนี้เจ้าตัวเล่าถึงอาถรรพ์ระหว่างการถ่าย ทำ ส่วนเลิฟซีนกับนางเอกในเรื่อง “นุ่น ศิริพันธ์” แฟนสาวเข้าใจดี

     “กับอาภรรพ์หนัง 9 วัด ส่วนตัวแล้วผมไม่ได้เจอเองครับเพื่อนๆเจอก็แบบมีผู้หญิงนั่งอ ยู่ข้างถนนกอดเข่ามองไปในทุ่งนาแถวนั้นหมู่บ้านก็ไม่มีใกล้สุดก็ ประมาณ 20 กิโล แล้วก็มืดมากก็มีเสียวๆ บางคิดมากอยู่

     ส่วนบทเลิฟซีนกับนุ่น ผมก็ต้องคุยกับซูซี่ก่อนอยู่แล้ว ถ้าไม่คุยกันก็เป็นเรื่องเค้าก็ไม่หึงหรอก ถ้าจะคบใครนี่ผมว่าการสื่อสารนี่สำคัญที่สุด ก็ต้องบอกกันก่อน”

...กับความรักตอนนี้ก็แฮปปี้ ดี คบกันมาเกือบ 3 ปีแล้ว ซูซี่ เค้าเป็นตัวของตัวเองชอบทำงานตั้งแต่อายุ 16 - 17 แล้ว เรื่องหนุ่มๆ เข้าเจ๊าะแจ๊ะผม ไม่หึงครับ เพระาเค้าเป็นนางเอกละคร ไม่เป็นไร แต่เป็นห่วงเค้าเล่นละครจะมีฉากแบบโดนตบโดนตีโขกหัวอะไรอย่างนี้ ก็เป็นห่วงเรื่องนี้มากกว่า

(แล้วกับที่ซูซี่ถ่ายเซ็กซี่ ล่ะเป็นไง?)
“สวยครับซื้อเก็บไว้ 3 เล่มครับ ที่แรกผมก็ว่า เอ๊ะนะมันก็เยอะแต่เราก็มองในมุมกว้างไว้แล้วงานที่ออก มาก็ ok ได้โชว์ความสวยของบ้านเรา บรรยากาศทะเลด้วย”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจนนี่ BLACKPINK” โชว์ความฮอต หุ่นจึ้ง ทำถึง โปแลนด์ยังร้องว้าว!!

“หนิง ปณิตา” แจงปมเปลี่ยนชื่อเป็น “ปณิ” เผยพึ่งทางสายมู ยันไร้ดราม่าโยงเรื่องอื่น

“เป๊ก สัณณ์ชัย” เคลื่อนไหวเดือด หลังดราม่า “ธัญญ่า - หนิง ปัทมา” ยังไม่จบ​​​​​​​

อวดความแซ่บ! “พิกเล็ท ชาราฎา” ลงสระน้ำฉลองวันเกิด 31 ปี สวยสดใสบิกินี่สีชมพู

ปารีสฮอตฉ่า!! ตัวแม่ “ใหม่ ดาวิกา” ควงตัวลูก “เมเบิ้ล” ร่วมชมโชว์ปารีส โอต์กูตูร์ แฟชั่นวีค

ยอมใจ “แบม ไพลิน” มีมงแล้วเสิร์ฟชุดว่ายน้ำแซ่บได้ใจอีก

"ญาญ่า" เผยความพร้อมงานแต่งกรุงเทพฯ ลั่นประโยคหวาน “จะไม่มีใครรักพี่แบร์เท่าญ่าอีกแล้ว”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments