“แหม่ม” ทวงบังลังก์นางเอกสวยเด้งลงละครเย็น

“แหม่ม” ทวงบังลังก์นางเอกสวยเด้งลงละครเย็น

1

     ว่าแล้ว “แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์” ก็ทำตามคำขอของผู้จัดร่างอวบ “กอบสุข จารุจินดา” ค่าย สเต็ป เพาเวอร์ ทรี ที่ลุกขึ้นมาแต่งสวยลงละคร “คุณนายสามสลึง”

     “ถือว่าแหม่มไม่ผิดหวังนะค่ะ ที่ ได้ร่วมงานกับพี่กอบสุข แล้วได้ทำอะไรแปลกๆ หลุดโลก หรือแม้แต่แต่งตัวสวยงามเป็นคุณนายน้ำเพชร ซึ่งก็ดีนะใจค่ะที่ผู้ใหญ่ยังให้โอกาสและเห็นความสำคัญของนักแสดง รุ่นแบบพี่แหม่มอยู่ (หัวเราะ) อย่างไงก็รอดูล่ะกันว่าความน่ารักและ น่าติดตามของตัวคุณนายจะทำให้ทุกคนได้รับความบันเทิงกันมากน้อย แค่ไหน”

     นอกจากจะมีเสียงชมจากทีมงานแล้วที่ถ่ายทำ ยังมีเสียงกระซิบจากบรรดาแม่ค้าจริงๆ แถวนั้นต่างชมเป็นเสียงเดียวว่า “แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์” ยังสาวและสวยตลอดไม่มีเปลี่ยนเลย จนเจ้าตัวได้ยินถึงกับเขิน และขอบคุณที่ทุกคนให้กำลังใจ   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Maroon 5” ซิงเกิลใหม่ “PRICELESS” เฉลยแล้วสาวสวยคนนั้นคือ “ลิซ่า”

มาเจอกันที่งานแบรนด์เนม “แม็กกี้ อาภา” เปิดเหตุผลเป็นโสดและละครใหม่ทางช่องวัน…

เปิดคาแรกเตอร์ “พูห์-พาเวล” ใน “PitBabeTheSeries2”

“บิวกิ้น-พีพี” ร่อนการ์ดสานต่อความฟินจาก “ซองแดงแต่งผี” เสิร์ฟคอนเสิร์ตชวนแฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เตรียมกดบัตร 1 พ.ค. นี้

เสิร์ฟสุด ! ดาราดังฟาดทูพีชตัวจิ๋วซัมเมอร์นี้ชนะเลิศ

เปิดรายได้ “สุสานคนเป็น” วันแรกเฮี้ยนแรง “นุ่น” หลอนทะลุโลงแก้ว 100 ล้านมาแน่!?

“แอน มรกต” นางแบบดังที่ทุกคนคิดถึงตอนนี้ไปทำสวนยางแล้ว... มาเจอเธอได้ที่งานดาราเดลี่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments