“แอม-เสาวลักษณ์” ช้ำรักซ้ำซาก

“แอม-เสาวลักษณ์” ช้ำรักซ้ำซาก

1

       นอกจากโหมซ้อมคอนเสิร์ต “Devils & Divas Comedy Concert” อกไม้เหล็กอย่าง “แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ก็ยังเจียดเวลามาถ่ายทอดน้ำเสียงเศร้าๆ เพื่อใช้เป็นเพลง “ฉันผิดใช่ไหม” ประกอบละคร “จงกลกลิ่นเทียน” โดย “แอม” แง้มถึงการถ่ายทอด และเรื่องราวช้ำรักในเพลงว่า

       “ถ้าใครได้ฟังเนื้อหาเพลงฉันผิดใช่ไหมก็ต้องคิดเลยว่าเข้าทางเสาวลักษณ์อีกแล้ว กับสไตล์เพลงผู้หญิงช้ำรักปนแค้น (หัวเราะ) ซึ่งมันตรงกับเนื้อหาในบทประพันธ์ของละครเรื่องนี้มาก ส่วนการทำงานครั้งนี้ก็ไม่ได้หนักใจอะไรเพราะคุ้นเคยกับพี่นิ่ม สีฟ้า ดีอยู่แล้ว

       ซึ่งพี่นิ่มมาช่วยทั้งเขียนเนื้อเพลงและดูแลการร้องในห้องอัดให้ ทุกครั้งที่ต้องร้องเพลงประกอบละคร แอมจะคิดเสมอว่าเราก็เปรียบเหมือนนักแสดงคนหนึ่งต้องทำความเข้าใจ ทั้งบทละครและเนื้อหาเพลงให้ดีซึ่งแอมก็คิดว่าเราตั้งใจทำการบ้าน และร้องเพลงในห้องอัดอย่างดีที่สุดตามที่โปรดิวเซอร์ต้องการตอน นี้

       ก็ต้องรอลุ้น ว่าถ้าละครออกอากาศแล้ว เพลงที่เราร้องบวกกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นจะถูกใจแฟนละครแค่ไหน ยังไงแอมก็ขอฝากทั้งแฟนเพลงและแฟนละครช่อง 3 ช่วยกันเชียร์ด้วยนะคะ ”

ส่วนแฟนๆ ละครก็จะได้ชมละครออกอากาศในตอนแรกวันที่ 26 มีนาคม นี้   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิกหมอชิตส่ง “เข้ม-เนย” บู๊แหลกแอ็คชั่นมหากาพย์แห่งคงกะพัน

แห่ยินดี “แพรรี่” วิวาห์แฟนหนุ่ม

เปิดบ้านหรู! “ลิลลี่” อวดของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต เตรียมควง “ชิน ชินวุฒ” ย้ายมาอยู่เดือนหน้าแล้ว!

อุนยายและเจ่เจ้พร้อมมั้ย “เต-นิว-โพก้าซัง” เตรียมปล่อยพลังความคิ้วท์ในเพลงใหม่ “เติมรักอีกนิด”

ศาลมีคำสั่งให้ “คุณพลอยรัชษ์” เป็นผู้จัดการมรดก “เอ๋ ไพโรจน์” ร่วมกับ “เบสท์ ปณิชา”

“ใหม่ ดาวิกา” เล่าที่มาเพลง “เชื้อไฟ” ในงานแต่ง ขอยกเพลงนี้เป็นเพลงที่แทนความรักของเรา

ได้เวลา “สาธุ ๒” กับนโยบายฟอกบุญระดับมหภาคที่เดิมพันถึงชีวิต!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments