“โอปอล์” รู้ตัวด้อยกว่า “แอม” งัดเซ็กซี่ข่ม

“โอปอล์” รู้ตัวด้อยกว่า “แอม” งัดเซ็กซี่ข่ม

1

     บนเวทีคอนเสิร์ต “Devils and Divas Comedy Concert” สำหรับ ดีว่าส์ “แอม- เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” นักร้องหญิงห้าวที่เปี่ยมด้วยพลังเสียงคุณภาพคับแก้ว และ เดวิล “โอปอล์- ปาณิสรา พิมพ์ปรุ” สาวผิวเข้ม มากความสามารถ ทั้งงานดีเจ พิธีกร และนักแสดง ซึ่งว่ากันตามเนื้อผ้าจริงๆ แล้วฝั่งดีว่าส์แอม ดูจะเป็นต่อมากกว่าฝั่งเดวิล “โอปอล์” เลยคิดงัดความเซ็กซี่ข่ม

      “ครั้งนี้โอปอล์คงจะต้องงัดลีลาบวกกับรูปร่าง ที่มีอยู่ ออกมาสู้กับพี่แอมบนเวที “Devils and Divas Comedy Concert” ค่ะ เพราะลำพังแค่พลังเสียง ของพี่แอมก็ไม่ต้องพูดถึงแล้ว พี่แอมเป็นถึงระดับดีว่าส์แถวหน้าของเมืองไทย โอปอล์จะเอาอะไรไปสู้กับ พี่เค้าได้หล่ะคะ โอปอล์จึงปรึกษากับพี่ๆ ร่วมทีมอย่าง พี่มัม ลาโคนิค และพี่ฮาย ฮาภาพร นครสวรรค์ ว่าจะทำยังไงกันดีกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ และผลสรุปของพวกเราก็ตกลงกันที่ว่า

      ทีมเดวิลของเราจะขอเอาลีลาและร่างกายเข้าแลกค่ะ เรียกได้ว่าเสื้อผ้าของทีมเดวิลเราจะใช้ผ้าน้อยมาก เรื่องซ้อมไม่ต้องพูดถึง เราจะเน้นไปที่การซ้อมเต้นมากกว่าซ้อมร้อง เพราะพี่มัมกับพี่ฮายเค้าเก่งเรื่องร้องเพลงอยู่แล้วคงไม่ต้องซ้อม มาก ส่วนโอปอล์ซ้อมร้องยังไงก็คงไม่ดีขึ้น ขอทุ่มให้กับเรื่องลีลาการเต้นไปเลยดีกว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ โอปอล์คงจะเป็นอะไรที่ต้องเปลืองตัวมากๆ แต่ก็จะทำค่ะ เพื่อทีมเดวิลของเรา อยากให้ไปเชียร์พวกเรากันเยอะๆ นะคะ แล้วเจอกัน 3-4 เมษายนนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ค่ะ” โอปอล์ กล่าว

“Devils And Divas Comedy Concert” เปิดแสดงในวันที่ 3-4 เมษายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน หาซื้อได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3456

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments