เม้าธ์แรงเกินไป! "กิ๊บซ่า" ยัน "กิ๊บซี่" ไม่เคยแย่งแฟน "มิล่า"

เม้าธ์แรงเกินไป! "กิ๊บซ่า" ยัน "กิ๊บซี่" ไม่เคยแย่งแฟน "มิล่า"

1

     ถึงกรณีที่นักร้องร่วมค่าย อย่างสาว “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” กับนักร้องสาวรุ่นน้อง “มิล่า-จามิล่า พันธ์พินิจ” ว่าทั้งคู่กำลังเปิดศึกตบตีแย่งชิง ผู้ชายคนเดียวกันเข้าซะแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นไฮโซหนุ่มหล่อ “เคน สารสาส” นั่นเอง แต่ยังไงความจริงจากปากก็ต้องมีน้ำหนัก มากกว่าข่าวลือทั่วๆ ไป ซึ่งงานนี้เจเอตัวเพื่อนร่วมวงแสนสนิทของสาวกิ๊บซี่อย่าง “กิ๊บซ่า” ก็เลยขอถามถึงความเป็นไปได้ซะหน่อย

มีข่าวกิ๊บซี่แย่งแฟนมิล่า
      "ขอบอกว่ากิ๊บซี่ไม่มีทางแย่งเคน แน่นอน เพราะว่ารู้จักกันมานานมากแล้ว แล้วไม่ได้คุยกันแบบนั้น ส่วนน้องมิล่ากิ๊ฟไม่รู้ เพราะกิ๊ฟไม่ได้สนิทกับมิล่า แต่กับเคน กิ๊ฟสนิท เค้าไม่ได้แย่งใครค่ะ ตอนนี้คือเค้าคบคนอื่นที่ไม่ใช่สองคนนี้ แต่กิ๊ฟไม่รู้ว่าใคร คือไม่ใช่กิ๊บซี่ แต่จะใช่มิล่ารึเปล่าไม่แน่ใจ แต่ไม่ใช่กิ๊บซี่แน่อน ไม่ได้แย่งคิดว่าเพื่อนไม่มีเรื่องทะเลาะแบบนั้น ส่วนเคนเองก็ยังเด็กอยู่เลยค่ะ"

ถามถึงภาพหลุดกับหนุ่มของสาวกิ๊ฟซ่า บ้างใช่คนที่เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าคบหาดูใจอยู่รึเปล่า

     "ภาพหลุดกับคริต ไม่มีอะไรค่ะ เป็นงานกินเลี้ยงกัน ก็เป็นเพื่อนๆ กลุ่มเดียวกันค่ะ เป็นเพื่อนกันแท้ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ เค้าไม่ได้จีบค่ะ ส่วนหนุ่มคนที่กิ๊ฟกำลังศึกษาอยู่ ก็ยังดูนิสัยไปเรื่อยๆ ไม่รีบ คบกันมาเกือบปีนึงแล้วค่ะ ส่วนเรื่องภาพหลุดกับคริตเค้าก็เข้าใจไม่ได้ว่าอะไร เพราะเค้าเองก็รู้จักกับคริตเหมือนกันค่ะ"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่ชายที่น่ารัก! “นุ๊ก ธนดล” ช่วยน้องขายของ งัดกลยุทธ์เด็ดโทรหา “ป๊ายปาย โอริโอ้”

“เล้ง ณัฐพล” จัดงานวันเกิดอบอุ่นทั้งใจอิ่มทั้งบุญ

ปล่อยแล้วจ้า “ลิซ่า” ประกบนักแสดงญี่ปุ่น “เคนทาโร่ ซาคากุจิ” ในหนังสั้น “Dream” ไม่ดูไม่ได้!

ฟังอีกมุมจากปาก “เบสท์ ปณิชา” ลูกสาว “เอ๋ ไพโรจน์” กรณีมีผู้ร้องอ้างเป็นอดีตภรรยาเข้าบ้านไม่ได้

“ขวัญ” ทำถึง! มีลูกสาวผ่าน AI ตอบฮาอยากให้ทุกคนเข้าใจผิดบ้าง

จบรัก 5 ปี! “มิ้น มิณฑิตา” เลิก “ซิลวี่” แล้ว ลั่นไม่ใช่การจากลาแต่เลือกด้วยความเข้าใจ

“วันใหม่-เฟย์-บอย-หน่อง-ภัทร์” ถ่ายทอดความรัก ความคิดถึง ส่งถึง “คุณแม่งามทิพย์” ผ่านบทเพลงสุดพิเศษ I'm OK // Not OK

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments