"ดา-หทัยรัตน์"สายตรงหย่าศึก!"เจ๊ไก่-เจนี่"

"ดา-หทัยรัตน์"สายตรงหย่าศึก!"เจ๊ไก่-เจนี่"

1

       สมกับเป็นวลีเด็ดจากปาก "เจ๊ไก่-วรายุธ" ล่ะค่า แหม...นานๆ เจ๊จะออกมากรีดใครสักที ก็ต้องมันแบบนี้แหละค่ะ ก็คดีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาธ์มอยว่า หนู เจนี่ถูกเจ๊ไก่ปลดจากละคร ซึ่งก็คือละคร "ดอกหญ้า-ดวงตาสวรรค์" และบทที่เป็นปัญหาคือ บทนางเอก-นางร้าย "อีแพน" นั่นเอง และความจริงจากปากเจ๊ไก่ก็ทําเอาคนถูกพูดถึงต้องสะอึกไปตามๆ กัลล์ แถมแฉว่า นางเอกหน้าหวานเป็นฝ่ายขอถอนตัวเอง เพราะความสามารถไม่ถึง!!

 


"พี่ไม่ได้ถอนเจนี่นะคะ เจนี่เขาขอถอนตัวเอง เขาบอกว่าเขาไม่มีความสามารถในการรับบทเรื่องนี้ เพราะยังเด็กอยู่ ความสามารถยังไม่ถึง เราก็เอ๊ะ เล่นละครมาหลายปีแล้ว ทําไมล่ะ ที่เลือกเขาเพราะเห็นว่าสามารถเล่นได้ ก็เสนอชื่อเจนี่ไป แล้วทางช่องก็เห็นดีเห็นงามด้วย แต่เราต้องเชื่อเขา เพราะนักแสดงเขาคงเชื่อมั่นในตัวเองว่าเขาทําไม่ได้ หรือเขาอาจจะดูถูกตัวเองก็ได้นะ ว่าทําไม่ได้" เป็นไงคะ นี่แค่จิ๊บๆ อยากฟังเต็มๆ เชิญคลิกที่ www.daradaily.com บัดนาว

ผลพวงจากวาทะเผ็ดและดุดังกล่าว ถึงกับมีข่าวลือเล็ดลอดออกมาว่า ทําเอา "เจ๊ดา-หทัยรัตน์" ที่ได้ชื่อว่าเป็น "แม่ทูนหัว" ของหนูเจนี่เทียนฯ อยู่เฉยไม่ไหว คร่า...ต้องรีบต่อสายตรงถึงเจ๊ไก่ทันควัน  พร้อมกับขอร้องอย่างเกรงใจสุดชีวิตว่า กรุณาพาดพิงถึง "ลูกรัก" เบาๆ หน่อย แบบว่ากลัวเรื่องราวจะลุกลามเป็นศึกผู้จัดฯ กับนางเอกนะค่า

 


แต่เดี๊ยนว่า..แฟนๆ ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะเจ๊ไก่ยืนยันเองนี่นาว่ายังรักหนูเจนี่อยู่ แถมยังจะจิกเรียกว่า "อีเจนๆ" เหมือนที่เคยเรียก

ว่าแต่คนถูกเรียกจะว่ายังไงล่ะเนี่ย ออกมาเคลียร์หน่อยดีมั้ยคะ "อี(หนู)เจน"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทนายเกิดผล” ย้อนเล่าที่มา “เอ๋ มิรา” ต้องฟ้อง “ครูไพบูลย์” ข้อหาพรากผู้เยาว์

“จอย ชวนชื่น” ผันตัวเป็นแม่ค้างานวัด ขายขนมควันทะลัก พร้อมเคลียร์หลัง อย.เตือนอันตราย

“แอฟทิพย์” ก็มา ปี2023 แล้วกรณี “แมท ภีรนีย์”  ทุกคนในความสัมพันธ์นี้มูฟออนหมดแล้ว ยกเว้น…

“ไทด์ เอกพันธ์” แฉด้านมืด รับเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูขับรถขนยาบ้า ตบทรัพย์จากคนเจ็บเป็นเรื่องจริง!!

เปิดไทม์ไลน์ “เบนซ์ เดม่อน- ผู้กองไบร์ท” ขอมอบตัวหลัง “ดิว อริสรา” โพสต์แฉหนัก

“ดิว อริสรา” เตรียมตอบเร็วๆ นี้ ปมเปิดโปงเว๊บพนันชื่อดัง หลังถูกเพจตั้งคำถามทางลบ

ทูพีชรับวาเลนไทน์  5 เซ็กซี่สตาร์โชว์แซ่บ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments