รักสะบั้น!จี๊ดรับเลิกอนันดาแล้วอุบมือที่ 3

รักสะบั้น!จี๊ดรับเลิกอนันดาแล้วอุบมือที่ 3

1

       สำหรับคู่รักที่หลายคนต้องอิจฉาของหนุ่มหล่อ "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" กับสาวสวยเซ็กซี่ดีกรีนางแบบชั้นนำของเมืองไทย "จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง" ที่ล่าสุดก็ต้องตัดสายสัมพันธ์สะบั้นรักสวมคอนเวิร์สทางใครทางมันหลายคนคงอิจฉาไม่น้อยเพราะเมื่อครั้งที่คบกันก็หวานหยดย้อยกันเหลือเกิน

มีข่าวว่าเลิกกับอนันดาแล้ว?  "ตอนนี้เป็นเพื่อนกันค่ะ เราได้คุยตกลงกันแล้วว่าจะเป็นเพื่อนกัน จริงๆเราห่างกันไม่นานหรอกค่ะ แต่เราต่างคนต่างทำงาน เรามีเหตุผลให้กันและกันว่าทำไม ในเมื่อมาคุยกันแล้วเราก็เป็นเพื่อนกันดีกว่า เก็บความรู้สึกดีๆไว้ดีกว่า เราจบด้วยความเข้าใจค่ะ"

เป็นไปได้ไหมว่าหยุดไว้แล้วค่อยกลับมาใหม่?  "ไม่มีใครรู้ถึงวันข้างหน้า แต่มันก็ไม่ได้รู้สึกเสียดายเวลา"

สาเหตุเพราะมีมือที่ 3 หรือเปล่า?  "จริง ๆ เรื่องนั้นไม่ขอพูด และสุดท้ายเราเคลียร์เรื่องของเรา 2 คนค่ะ"

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นไงบ้าง?  "เราโอเค แต่ถามว่ารู้สึกเสียใจมั้ยก็เสียใจเป็นเรื่องธรรมดา เพราะคนเรารักกัน แต่พอสุดท้ายคิดถึงวันข้างหน้า ทุกคนต้องเดินด้วยตัวเอง ก็ถือว่าเราโชคดีที่ได้รู้จักคนดีๆคนนึง"

ยังรักอนันดาอยู่มั้ย?  "ยังรักอยู่เป็นเรื่องธรรมดา คนเราคบกันมาตั้งนาน มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน มันไม่มีเรื่องอะไรที่ไม่ดีอยู่แล้ว แต่เราตกลงกันแบบนี้ดีกว่า ดีกว่าต้องมาเถียงหรือทะเลาะกัน"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สนามบินแตก! “จ้าวลู่ซือ” ถึงไทยแล้ว เตรียมระเบิดความฟินคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก 9 พ.ค. นี้

“พีพี” ปิดโรงหนังฉลองวันเกิด 27 ปี แฟนคลับเล่นใหญ่จัดโปรเจ็คท์โดรนแปรอักษร!

“แจ๊ส ชวนชื่น“ แต่งเป็นพระเอก “ล่าหยก” รับแต่งเองยังขำ เหมือนทุกคนยกเว้นตัวเอง

“โหน่ง ชะชะช่า” โต้! ผอมเพราะป่วย  ตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ

“กิต-เติร์ด” ซบ “ครึ่งเก้า” ถือลิขสิทธิ์เพลงเอง 

“เก้า สุภัสสรา” วันเกิดรวมโมเมนต์แห่งความสุข ร่ายยางความในใจขอบคุณทุกคน!

“ตูน บอดี้สแลม” ยอมรับ “ก้อย” เสียสละเพื่อครอบครัว ทิ้งทุกอย่างจากกรุงเทพฯ สู่คุณแม่เต็มตัวที่ภูเก็ต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments