หลังจากเลิกรากับคนรักเก่า “เหลียงหย่งฉี” ไปหลายปีและตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับ yoyo Meng หรือ “เมิ่งเจียฮุ่ย” ที่พัฒนาความสัมพันธ์มาได้สักพักซึ่งเธอตามมาให้กำลังใจในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญส่งท้ายปี 2009 ที่ “เจิ้งอี้เจี้ยน” เองก็ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตระดับบิ๊กๆ แบบนี้มากว่า 11 ปีแล้ว

ก็ต้องลองติดตามกันต่อไปว่าการคัมแบล็คในคอนเสิร์ต “EKIN CCHENG FRIENDS FOR LIFE CONCERT 2009” ซึ่งจัดขึ้นถึง 2 รอบ โดยในแต่ละรอบแขกรับเชิญก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไม่ซ้ำหน้ากัน และวันที่เซอร์ไพร์สสุดๆ คงไม่พ้นเมื่อแขกรับเชิญอย่างสาวปากเหว่อ “ซูฉี” ขึ้นมาเรียกความฮือฮาด้วยการเลิฟซีนกันเผ็ดร้อนกลางเวทีจนทำให้ขาเม้าท์ลือกันว่า “เมิ่งเจียฮุ่ย” ที่ตามมาให้กำลังใจในวันงานถึงกับอึ้งไปเลย แต่เมื่อเธอก็รู้ว่าเป็นการแสดงก็เลยนิ่งเพื่อเสงบความเคลื่อนไหว


ซึ่งเมื่อกวาดสายตาไปในงานพบว่าจำนวนที่มาให้กำลัง “เจิ้นอี้เจี้ยน” หนนี้เลือนหมื่นอยู่ทีเดียว ซึ่งจะทำให้เข้ากลับมาดังเปรี้ยงปร้างได้อีกครั้งหรือไม่ ? ต้องติดตาม ♦










