“ทิฟฟานี ยัง” อดใจไม่ไหว! ใกล้ได้เจอแฟนไทย ชวนสร้างโมเมนต์สุดประทับใจคอนเสิร์ตเดี่ยว!! 25 ตุลาคมนี้
ยิ่งใกล้วันก็ยิ่งอดใจไม่ไหว! ล่าสุด “ทิฟฟานี ยัง” ส่งคลิปสุดพิเศษตรงถึงแฟนๆ ชาวไทย พร้อมทักทายเป็นภาษาไทยแบบน่ารักๆ ก่อนชวนทุกคนมาเจอกันในคอนเสิร์ตเดี่ยว “Tiffany Young: Edge of Calm Tour in Bangkok” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีบนเส้นทางศิลปินเดี่ยว ในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2026 ณ UOB LIVE ชั้น 6, EmSphere
(1).jpg)
(1).jpg)
“สวัสดีค่ะ กรุงเทพ! สวัสดีค่ะ Tiffany Young ค่ะ ฉันอดใจไม่ไหวที่จะได้พบทุกคนใน < Edge Of Calm Tour > ที่กำลังจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ที่ UOB Live Hall, Emsphere ฉันตื่นเต้นที่จะได้มาฉลองและร้องเพลงไปพร้อมกับทุกคนเลยนะคะ สุขสันต์วันครบรอบ 10 ปี นะคะ มาเจอกันวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม ที่ UOB Live Hall, Emsphere แล้วมาเจอกันนะคะ! กรุงเทพฯ”
.png)
.png)
ได้ยินแบบนี้แล้ว “ยองวอนไทย” และ “โซวอนไทย” ที่คิดถึงเสียงร้องและเสน่ห์บนเวทีของ “ทิฟฟานี” อย่ารอช้า! รีบจับจองพื้นที่ความรักในฮอลล์ เพื่อเปลี่ยนความคิดถึงที่สะสมไว้ให้กลายเป็นความสุขแบบเต็มอิ่มทุกอณูกันเถอะ โดยงานครั้งนี้ เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2026 ทางเว็บไซต์ bykpopmerch บัตรราคา 6,600 / 5,500 / 4,600 / 3,500 และ 2,900 บาท แล้วไปเอ็นจอยกับออนนี่กันนะค๊า
(1).jpg)
(1).jpg)










