“จิน จรินทร์” เคลื่อนไหว! ขอจบเรื่องครอบครัว มุ่งทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด
กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ หลังจากกรณีอดีตภรรยา “หนิง ปณิตา” ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวเกี่ยวกับลูกสาว ล่าสุดทางด้าน ”จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโซเชียล เพื่อชี้แจงมุมมองของตนเองต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุข้อความว่า
.jpeg)
.jpeg)
“ผมได้หย่ามาหลายปีแล้ว ที่ผ่านมาผมเงียบมาตลอด เพื่อรักษาความรู้สึกของลูก ทางฝั่งนั้นได้เคยมีการพูดคุยตกลงไม่ให้ผมพูดถึง ซึ่งผมก็พยายาม รักษาข้อตกลงมาโดยตลอด ไม่เคยพูดถึงเลย เพราะบอกกับลูกแล้ว และเค้าก็บอกด้วยว่าจะไม่พูดถึงทางผมเช่นกัน เพราะไม่อยากให้เป็นข่าวอีกแล้ว แต่ที่ผ่านมาก็มีการพูดถึงกันออกสื่ออยู่บ่อยครั้ง และเรื่องที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ผมยืนยันว่าไม่รู้จริงๆว่าอยู่ในไลฟ์ เพราะผมไม่ต้องการให้เรื่องของครอบครัว เป็นเรื่องสาธารณะ
.jpeg)
.jpeg)
และมีการพูดคุยกับลูกหลังเหตุการณ์นี้แล้ว ไม่มีการโทรไปด่าหรือต่อว่าแต่อย่างใด ผมอยากให้เราต่างคนต่างอยู่ ไม่พูดพาดพิงถึงกันและกันอีก และช่วยกันทำหน้าที่ของพ่อ และแม่ให้ดีที่สุดต่อไป และให้เกียรติซึ่งกันและกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตและเดินหน้าของตัวเอง และให้เรื่องลูกเป็นเรื่องส่วนตัว ผมจะทำหน้าที่ของพ่อให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้”
.jpeg)










