“ฮาย อาภาพร” เปิดใจถูกผู้ชายสาปแช่ง “ขอให้ตายด้าน-รูตัน” อยากขอขมา เผื่อจะมีคู่บั้นปลายชีวิต
ก่อนหน้านี้ออกมาเล่าเรื่องชีวิตรักที่ยังโสดมาจนถึงตอนนี้เพราะโดนผู้ชายสาปแช่งให้ไม่มีความรักหรือคู่ครอง นักร้องรุ่นใหญ่ “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” ล่าสุดเจอเจ้าตัวเลยถามถึงเรื่องนี้
อ่านข่าวต่อ : “ฮาย อาภาพร” เล่าปมโดนผู้ชายสาปแช่งให้รูตัน ถ้ามีโอกาสอยากไปขอขมา เตรียมทำคอนเสิร์ตแอโรบิคนำเต้น

“ก็เช็กตลอด ก็ยังปัสสาวะได้อยู่ ไม่ตันนะ แต่เขาแช่งอย่างนั้นจริงๆ เพราะเขาโกรธเราจริงๆ เขาหายไป 6 ปีแล้วกลับมาจะมาขอเราแต่งงาน จากที่ 4 ปีก็ไปมาหาสู่กัน เลยบอกกับเขาว่ามันไม่ใช่ เรื่องความรักเราไม่ได้รักอยู่แล้ว เขาบอกว่าเราไปสัญญากับเขา 10 ปี แล้วเราไม่แต่งงาน เขาเสียโอกาส 10 ปีที่ผ่านมาเขาผ่านคนดีๆ มาเยอะมาก เราก็เออ จริงนะ เราก็แบบไม่มีใครมารอเราหรอก 10 ปี เราคิดอย่างนั้น แต่เขารอ พอเราปฎิเสธ เขาก็ด่าสาปแช่งเรา ไม่ให้มีคนมารักเราจริงในชาตินี้ ขอให้เราไม่มีเพศสัมพันธ์ ให้ตายด้าน ให้รูตัน


ก็คิดว่ามันเป็นไปได้ที่เป็นคำสาปจริงๆ เดี๋ยวว่าจะเช็กถ้าเขายังมีชีวิตอยู่ก็จะไปขอขมา ยกบายศรีไปขอขมาเลย ก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ปีที่แล้วก็ยังคุยกันอยู่ เขาบอกเขาอโหสิกรรมให้แล้ว เขาบอกถ้าตายแล้วก็มาเผาผีกันได้ จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย รอบนี้ถ้าติดต่อกันได้ก็ว่าจะไปขอขมากรรมกันให้เป็นเรื่องเป็นราว เผื่อบั้นปลายชีวิตเราจะได้มีผัวได้เสียที


ถ้าเขาดูอยู่ก็ให้รู้ไว้ว่าเราขอโทษจริงๆ ขอโทษจากใจ เราไม่คิดว่าคุณจะรอเราขนาดนั้น ต้องขอโทษจริงๆ แล้วก็ขอบคุณนะที่รอเรา แต่มันก็ผ่านไปแล้ว”











