“แหม่ม วิชุดา” เดือด! เจอหมายเรียกคดีร่วมกันฉ้อโกง แฉแหลกคู่กรณี
กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ “แหม่ม วิชุดา” ออกมาอัดคลิปวิดีโอระบายความอัดอั้นใจ หลังได้รับหมายเรียกจากทางราชการในฐานะ “ผู้ต้องหา” ข้อหา “ร่วมกันฉ้อโกง” พร้อมแฉพฤติกรรมคู่กรณีที่พยายามเรียกเงินหลักล้านบาทเพื่อแลกกับการถอนชื่อออกจากคดี
.jpeg)
.jpeg)
โดยในคลิปดังกล่าว “แหม่ม วิชุดา” ได้โชว์ซองเอกสารทางราชการพร้อมเล่าว่า ในหมายระบุชื่อแหม่มเป็นผู้ต้องหาเลย และก่อนหน้าที่แหม่มจะเห็นหมายนี้คู่กรณีโทรหาแหม่มก่อนถามแหม่มว่าได้รับหมายหรือยัง เขาไปแจ้งความดำเนินคดีกับแหม่มข้อหา ร่วมกันฉ้อโกง คุยไปคุยมาแหม่มว่าข้อมูลมันมั่วๆ ซั่วๆ ยังไงไม่รู้ ก็เลยบอกเขาไปโอเคไม่เป็นไร เดี๋ยวแหม่มได้รับหมายแล้ว แหม่มจะสู้คดี เขาบอกว่า เดี๋ยวก่อนคุณแหม่มยังฟังไม่จบ คุณแหม่มอยากจะมาเคลียร์คดีกันไหม ตอนนั้นแหม่มก็ไม่เข้าใจ คำว่าเคลียร์คดีของเขาคืออะไร ก็เลยบอกเขาไปว่าไม่เคลียร์ แหม่มจะสู้คดี แล้วหลังจากนั้นมีการบอกผ่านคนกลางมาว่า ถ้าจะให้เอาชื่อแหม่มออกจากคดีนี้แหม่มต้องจ่ายเขาเป็นล้านๆ จ่ายค่าอะไร แหม่มไม่เคยไปโกงเงินเขามางงป่ะ แต่เรื่องที่แหม่มงงหนักกว่านั้น นี่คือหนังสือสำคัญทางราชการอันศักดิ์สิทธิ์ ไม่ใช่ใครจะเดินไปชี้นิ้วสั่งให้ตำรวจออกมาได้มั่วๆ ซั่วๆ นะ ไปกล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานมันไม่ได้นิ
.jpeg)
.jpeg)
แหม่มมั่นใจมากด้วยว่าแหม่มไม่เคยไปเอาเงินของเขามา ไม่เคยโกงเงินเขาเช็กเส้นทางการเงินแหม่ม คนในครอบครัวแหม่มได้หมด แล้วเขาจะเอาหลักฐานที่ไหนไปแจ้งความ จนตำรวจออกหมายนี่มาได้ นี่มันหมายเรียกผู้ต้องหาเลยนะเว้ย เอ๊ะหรือเขาใช้หลักฐานเท็จหรือเปล่า ก็ติดต่อขอเข้าพบตำรวจ ติดต่อไปหลายครั้งมากพี่เขาบอกไม่ว่างเลย ต้องทำคดีอื่น แล้วหมายนี้ออกมาผิด พี่เขาต้องไม่รู้แน่ๆ ว่าคู่กรณีเขาเอาหมายนี้มาเรียกเงินแหม่ม มีการอ้างถึงพนักงานสอบสวนว่าคุยกับพนักงานสอบสวนแล้วว่าถ้าจะเอาชื่อแหม่มออกจากคดีให้แหม่มจ่ายมาสัก 2-3 ล้าน นี่มันอะไรครับเนี่ย
.jpeg)










