“ฟรีน-เบ็คกี้” เตรียมลงจอ “เสน่หาวาโย” ปักวันออนแอร์ตอนแรก 16 พฤษภาคมนี้
ออนแอร์มาได้ครึ่งทางแล้ว สำหรับซีรีส์ “4 Elements บ้านวาทินวณิช” ตอน “นทีร้อยเล่ห์” นำแสดงโดย “อิงฟ้า วราหะ” กับ “ชาล็อต ออสติน” และชวนแฟนๆมาดูตอนจบพร้อมกันวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ SIAM PAVALAI, SIAM PARAGON
(13).jpg)
(13).jpg)
ส่วนคู่ที่ 3 ของโปรเจ็คท์นี้ ที่เตรียมลงจอออนแอร์ต่อก็คือ “เสน่หาวาโย” นำแสดงโดย “ฟรีน สโรชา - เบ็คกี้ รีเบคก้า” จะออนแอร์ตอนแรกวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้
“เสน่หาวาโย” ว่าด้วยเรื่องราวของ “เจ้าหญิงบลู” (เบ็คกี้ รีเบคก้า) รัชทายาทแห่งประเทศมาเดลิน ที่ต้องเสด็จมาเยือนประเทศไทย พร้อมกับภารกิจสำคัญแต่มีขบวนการลอบปลงพระชนม์จับจ้องเล่นงานเจ้าหญิงอยู่ ทำให้เธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่คับขัน
(15).jpg)
(13).jpg)
แต่เจ้าหญิงก็ไม่ได้อยู่เพียงลำพังเพราะมี “ลม-วาโย วาทินวณิช” (ฟรีน สโรชา) ตำรวจหญิงมากฝีมืออยู่เคียงข้าง และลมคือคนเดียวที่จะสามารถปกป้องเจ้าหญิงเอาไว้ได้ จากภารกิจที่มีเพียงความรับผิดชอบ กลายเป็นเรื่องของหัวใจที่อาจจะไม่เหมาะสมด้วยยศถาบรรดาศักดิ์ของทั้งคู่ ความรักระหว่างตำรวจหญิงกับเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์จะต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคและขนบธรรมเนียมที่กีดขวางนี้ไปให้ได้
มาเตรียมฟินคู่ “ฟรีน-เบ็คกี้” ไปด้วยกัน วันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT เวลา 21.30 น. บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น
(13).jpg)
(12).jpg)
(13).jpg)










