“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เคลียร์ดราม่าฉากตกบันไดในละคร เตือนอย่าทำคอนเทนต์เลียนแบบหวั่นเกิดอุบัติเหตุ

“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เคลียร์ดราม่าฉากตกบันไดในละคร เตือนอย่าทำคอนเทนต์เลียนแบบหวั่นเกิดอุบัติเหตุ

0

เจษ เจษฎ์พิพัฒเคลียร์ดราม่าฉากตกบันไดในละคร เตือนอย่าทำคอนเทนต์เลียนแบบหวั่นเกิดอุบัติเหตุ

         กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังปล่อยทีเซอร์เปิดตัวละคร "แรงเงา" เวอร์ชั่นปี 2569 ที่มีการประชันบทบาทระหว่าง "เบนซ์ พรชิตา" มารับบท นพนภากับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ในบท มุนินทร์-มุตาโดยฉากที่ถูกพูดถึงคงหนีไม่พ้นฉากปะทะอารมณ์ตรงบันไดหน้ากระทรวงที่บันไดยาวมาก จนเกินคอนเทนต์เลียนแบบ ล่าสุดเจอตัวหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ หนึ่งในนักแสดงนำ เจ้าตัวก็เผยว่า

อ่านข่าวต่อ: “ละครแรงเงา” แรง..มหาวิทยาลัยมหิดลขอความร่วมมือผู้ใช้บริการงดซ้อมบทละครบริเวณบันไดหอสมุด

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

       สำหรับเรื่องตัวละคร ก็เข้าใจได้หากคนดูแล้วรู้สึกไม่สนุก แต่ก็ดีใจสำหรับคนที่ชอบ ส่วนคนวิจารณ์ว่าเสียดายฝีมือนักแสดง เจษยืนยันว่านักแสดงทุกคนได้อ่านบทและไว้วางใจในทีมงาน รวมถึงมีความสุขกับการทำงานในกอง

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

แรงเงา

      ส่วนดราม่าฉากตกบันไดในทีเซอร์เนื่องจากมีกระแสคนทำคอนเทนต์ล้อเลียนการตกบันไดตามมหาลัยหรือสถานที่ต่างๆ เจษจึงถือโอกาสเตือนว่า อย่าใช้บันไดซ้อมตกกัน เพราะการตกบันไดในละครคือการเซ็ตอัพที่ปลอดภัย แต่ในชีวิตจริงมันคืออุบัติเหตุที่อาจทำให้บาดเจ็บสาหัสได้ พร้อมขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ให้การตอบรับอย่างดีตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ละครออกมา

แรงเงา

แรงเงา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เคลียร์ดราม่าฉากตกบันไดในละคร เตือนอย่าทำคอนเทนต์เลียนแบบหวั่นเกิดอุบัติเหตุ

ปีทอง “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” งานแน่นคับวงการ เปิดโหมดไหนก็รุ่ง!!

ของขวัญวันวาเลนไทน์! “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เตรียมปล่อย Cover เพลง “ตรงนี้ตลอดไป” ของ “No One Else” 14 ก.พ.นี้

“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” แจงดราม่าทีเซอร์หนัง “ราคี” ดูมีซีนน้อย ลั่นอยากให้เชื่อใจในการตัดสินใจของตัวเอง

เซอร์ไพรส์! “เจษ-ไบเบิ้ล-อาโป-โยเกิร์ต” เตรียมร่วมงานรายการดังระดับตำนาน

“ไบเบิ้ล” ปล่อยภาพเซ็ทน่ารักฉลองวันเกิด ด้าน “เจษ” ลงไอจีรูปคนน้องพร้อมคำอวยพรดีๆ 

“เจษ” ภูมิใจร้องเพลงโชว์เปิดซีเกมส์ ส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments