“โอบ” เผยป่วยอาหารเป็นพิษแพ็คคู่ “ปราง” เล่าที่มามือปราบแมลงสาบ

“โอบ” เผยป่วยอาหารเป็นพิษแพ็คคู่ “ปราง” เล่าที่มามือปราบแมลงสาบ

0

“โอบ” เผยป่วยอาหารเป็นพิษแพ็คคู่ “ปราง” เล่าที่มามือปราบแมลงสาบ

         ถือว่าเป็นบทเรียนครั้งใหม่คู่รัก “โอบ โอบนิธิ” กับสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” หลังไปเที่ยวทริปเกาหลีแล้วฝ่ายหญิงเกิดอาการป่วยอาหารเป็นพิษขึ้นมาจนทำให้หนุ่ม “โอบ” ต้องเดินรอบเมืองเพื่อหาชื้อยาให้สาว “ปราง” อยู่พักใหญ่ อีกทั้งยังเผยโมเมนต์เป็นมือปราบแมลงสาบให้ฝ่ายหญิง

อ่านข่าวต่อ : “โอบ โอบนิธิ” ฉลองวันเกิดพร้อมครอบครัว มี “ปราง กัญญ์ณรัณ” อยู่เคียงข้าง

          “เขาชอบกินซีฟู้ดมาก โดยเฉพาะหอยนางรมสด ก็เลยเกิดอาหารเป็นพิษ ทำให้ทริปนี้เลยได้รับบทเรียนไปเต็มๆ ผมเองก็ท้องเสียเหมือนกันแต่ไม่หนักเท่าเขาแต่ความยากในการที่เราไปเที่ยวต่างบ้านต่างเมืองแล้วป่วย ความยากมันก็คือการหาหมอหรือการชื้อยา สภาพคือยมมากกันทั้งคู่ เป็นทริปที่จดจำมาก กลับมาถึงไทยปุ๊บ รถโรงพยา บาลมารับไปแอดมิตทันที ส่วนผมแค่ไปฉีดยา ถ้าไปต่างประเทศอีกจะไม่กินอาหารซีฟู้ดอีกแล้วขอพักไว้ก่อนเลย

         มือปราบแมลงสาบคืนนั้นเราคุยโทรศัพท์กันปกติก่อนนอน แต่อยู่ดีๆ เขาก็ช็อก กรี๊ดลั่นบอกว่ามีแมลงสาบเกาะที่แอร์ ตอนแรกผมนึกว่าผีหลอก ที่ผมตัดสินใจขับรถไปหาทั้งที่ยังมาร์กหน้าอยู่ เพราะเขามีความทรงจำฝังใจที่ไม่ดีกับแมลงสาบ สมัยก่อนคุณพ่อเขาเคยปีนไปจับแมลงสาบที่จุดเดียวกันนี้แล้วตกลงมาจนกระดูกสันหลังหัก เขาเลยแพนิกมาก ผมเลยบอกว่าไม่ต้องปลุกพ่อนะ เดี๋ยวผมไปจัด การเอง อุปกรณ์ที่ใช้คือกระชอนตักปลาเพราะไม่อยากฆ่า แต่อยากเอาไปปล่อยข้างนอกมากกว่า จนตอนนี้ได้รับฉายามือปราบแมลงสาบทั่วราชอาณาจักรไปแล้ว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โอบ” เผยป่วยอาหารเป็นพิษแพ็คคู่ “ปราง” เล่าที่มามือปราบแมลงสาบ

“ปราง กัญญ์ณรัณ” ลงรูปวัยเด็กน่ารักโดนใจ “โอบนิธิ” ลั่นน่าแกล้งมาก

“โอบ โอบนิธิ” ปล่อยซิงเกิลใหม่ ได้ HYE วง Paper Planes ร่วมโปรดิวซ์

“โอบ โอบนิธิ” ฉลองวันเกิดพร้อมครอบครัว มี “ปราง กัญญ์ณรัณ” อยู่เคียงข้าง

“โอบ” ควง “ปราง” ร่วมจอยวันเกิดคุณแม่ ครอบครัวสุขสันต์แค่แคปชั่นคือที่สุด!

“โอบ โอบนิธิ” เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ “คนที่โชคดีกว่า” (Luckier) มี “ปราง” ช่วยซัพพอร์ต

กำลังใจแน่น “โอบ โอบนิธิ” อำลาน้องหมาสุดที่รักเดินทางกลับดาวหมาอย่างสงบ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments