ดีใจและเขินมากเมื่อ “โยเกิร์ต BNK48”ร่วมโชว์ในงานtheABCHour

ดีใจและเขินมากเมื่อ “โยเกิร์ต BNK48”ร่วมโชว์ในงานtheABCHour

0

ดีใจและเขินมากเมื่อ โยเกิร์ต BNK48ร่วมโชว์ในงานtheABCHour

        เป็นอีกหนึ่งนักร้องวัยรุ่นที่มีแฟนๆติดตามมากล่าสุดสำหรับ โยเกิร์ต BNK48 โพสต์ขอบคุณสำหรับงาน #TheABCHour ที่เพิ่งจบไป

อ่านข่าวต่อ: หยุดหัวใจด้วยภาพสแนปช็อตของนักร้องวัยรุ่น “เบอร์รี่ BNK48

โยเกิร์ต BNK48

โยเกิร์ต BNK48

โดย โยเกิร์ต BNK48” โดยเธอโพสต์ว่า

       ขอบคุณสำหรับงาน #TheABCHour มากๆนะคะ หนูสนุกและมีความสุขมากๆๆเลย เมื่อวานกลับบ้านมาร้องไห้ด้วย รู้สึกว่าเป็นวันที่ตัวเองทำเต็มที่ละก็ออกมาดีกว่าที่คิดมากๆ ตอนแรกแอบกดดัน เพราะเป็นช่วงที่ซ้อมพร้อมๆกับงานแกรดรุ่น3ด้วย อยากทำให้มันออกมาperfectในทุกๆงานเลยกดดันตัวเองไปหน่อย แต่สุดท้ายก็ทำออกมาได้อย่างดี เลยแอบอิโมกับตัวเองเล็กๆ

      ยิ่งได้มาทำงานร่วมกับรุ่นพี่AKBเลยยิ่งแอบกังวล แต่พอเจอรุ่นพี่ละก็รู้สึกเป็นกันเองขึ้น~ รุ่นพี่น่ารักมากๆๆ ดีใจจริงๆที่ตัวเองตัดสินใจเป็นไอดอลต่อ การได้มาทำอะไรแบบนี้ทำให้หนูมีความสุขมากๆๆๆจริงๆอ อยากทำงานกับรุ่นพี่AKB48อีกบ่อยๆเลยฮืออ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากเยย~

โยเกิร์ต BNK48

โยเกิร์ต BNK48

        ขอบคุณแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันด้วยนะคะ เพราะมีทุกคนดูอยู่ หนูเลยอยากจะทำมันออกมาให้ดีมากๆ ให้ทุกคนภูมิใจเยอะๆเบย ขอบคุณสำหรับเสียงเชียร์และข้อความชื่นชม&ให้กำลังใจน้า

        จะแอบบอกว่าเขินรุ่นพี่ยุยยุยมากกกกก ฮือ งานนี้ได้มีโอกาสทำงานละก็เต้นข้างๆรุ่นพี่เยอะมากๆ คือชื่นชมรุ่นพี่มาตั้งแต่ดูhoshizora wo kimini ครั้งแร ดีจายมากกก รุ่นพี่ทักดีเอมมาด้วยTT เขินนนนแง daisuki da yooooo

โยเกิร์ต BNK48

โยเกิร์ต BNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments