คนไทยทำถึง! “จิมมี่-เบ็คกี้” สวยหล่อโดดเด่นในงาน Australian Open 2026 Men’s Final
ก่อนหน้านี้ “จิมมี่ จิตรพล” และ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” ได้เดินทางไปที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งคู่เตรียมตัวเข้าร่วมรับชมการแข่งขัน “The Australian Open 2026 Men’s Final” ณ Rod Laver Arena วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2026 เวลา 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นเมลเบิร์น

.jpeg)
บอกเลยว่าทั้ง “จิมมี่” และ “เบ็คกี้” เสิร์ฟลุคเข้าร่วมงานสุดเท่ โดย “เบ็คกี้” มาในชุดยีนส์สีน้ำเงิน ในขณะที่ “จิมมี่” มาในคอนเซ็ปต์ชุดขาว แถมยังได้กระทบไหล่กับ “DK Seventeen” และนักแสดงชื่อดัง “Liam Hemsworth” ซึ่งทั้ง 4 คนมาร่วมงานในฐานะแขกวีไอพีของ RalphLauren บอกเลยว่าตัวแทนจากไทยของเราสวยหล่อโดดเด่นสุดๆ
.jpeg)
.jpeg)
ย้อนกละยไปในวันที่ 31 มกราคม 2026 “แบมแบม” ก็เพิ่งจะสร้างประวัติศาสตร์ในฐานะศิลปิน K-POP และเอเชียคนแรกได้พรีเซนต์หีบของถ้วยรางวัลที่จะมอบให้ผู้ชนะของการแข่งขัน Australia Open 2026 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีนใหญ่ของงานครั้งนี้เลย เพราะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก บอกเลยว่างานนี้เค้ารวมตัวท็อปจริงๆ ปรบมือให้ความปังของทุกคนเลยจ้า
.jpeg)










