รางวัลของคนจะเป็นคุณแม่! “พีท” เปย์ฉ่ำซื้อกระเป๋าหรูให้ “แก้มบุ๋ม” หลังฝากไข่รอบที่ 3 เสร็จ
เดินหน้าเต็มกำลังเตรียมผลิตลูกแฝด คู่ของ “พีท กันตพร” และ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” หลังเปิดอู่ปั๊มลูกแฝดด้วยวิธีทางการแพทย์แบบจริงจัง ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ควงกันไปปรึกษาหมอ ตรวจร่างกายและเตรียมความพร้อม
อ่านข่าวต่อ : อลังการมาก! “พีท – แก้มบุ๋ม” เผยโฉม “แก้มบุ๋มสตูดิโอ” ใกล้เสร็จแล้ว บันไดสีชมพูโดดเด่น


ล่าสุด “แก้มบุ๋ม” เข้าโรงพยาบาลเพื่อเก็บไข่ ซึ่งครั้งนี้รอบที่ 3 แล้ว ด้านสามีด้วยความที่รักคุณภรรยาสุดชีวิต ก็ไม่พลาดเติมกำลังใจให้ภรรยา ด้วยการมอบกระเป๋าหรูแบรนด์ดังที่ฝ่ายหญิงอยากได้เป็นรางวัลแทนใจ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพนำของขวัญไปให้ภรรยาที่นอนพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาล พร้อมเขียนแคปชั่นสุดเอ็นดูว่า… “เก็บไข่รอบที่ 3 เสร็จแล้ว ให้รางวัลคนที่ต้องเก็บไข่นะ เป็นแม่ไก่เพื่อต้าวแฝดนะ สู้ๆ ด้วยกันนะ”



งานนี้ทำเอาแฟนๆ ถึงกับเพ้อว่า “พี่พีท” ไม่ควรมีคนเดียวในโลก ยังไงก็ขอให้แข็งแรงกันทั้งครอบครัวเลย ทีมข่าวขอเอาใจช่วยด้วยเลย












