ขอบคุณทุกกำลังใจ! “วิว วรรณรท” เปิดใจฝ่ามรสุมธุรกิจ ยอดขายดีขึ้นทะลุ 80% จากเป้า

ขอบคุณทุกกำลังใจ! “วิว วรรณรท” เปิดใจฝ่ามรสุมธุรกิจ ยอดขายดีขึ้นทะลุ 80% จากเป้า

0

ขอบคุณทุกกำลังใจ! “วิว วรรณรท” เปิดใจฝ่ามรสุมธุรกิจ ยอดขายดีขึ้นทะลุ 80% จากเป้า 

          หลังจากเผชิญช่วงเวลาท้าทายและกดดันอย่างหนัก นางเอกสาว “วิว วรรณรท สนธิไชย” ที่ก่อนหน้าได้ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกหลังจากทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อกู้สถานการณ์ธุรกิจ โดยเฉพาะโปรดักต์ “วีมาสคาร่า” ที่เธอตั้งใจผลักดันยอดขายให้ถึงเป้าหมายภายในระยะเวลาจำกัด

อ่านข่าวต่อ: “วิว วรรณรท” เปิดใจหลังโพสต์ “เหนื่อย” ต้องดูแลทุกคนในบ้าน 7 คน งานในวงการไม่เยอะเหมือนก่อน

วิว วรรณรท

วิว วรรณรท

         วิวเผยว่า วันที่ต้องลุ้นผลลัพธ์เป็นวันที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและกดดันไม่น้อย วันที่ตัดสินเลยว่าตัวเลขจะเป็นยังไง ลุ้นมากค่ะ วิวก็ทำเต็มที่แล้วจริง ๆเดี๋ยวมาดูกันว่าจะเป็นยังไง ขอให้ได้เถอะ”

วิว วรรณรท

วิว วรรณรท

        หลังการประชุมร่วมกับทีมงาน ผลที่ออกมาคือ ยอดขายทำได้ถึง 80% จากเป้าหมาย ภายในเวลาเพียง 20 วัน ซึ่งถือเป็นสัญญาณบวกสำคัญที่ช่วยเติมพลังใจให้เธอเดินหน้าต่อ ผ่านมา 20 วัน ได้ 80 เปอร์เซ็นต์ มันแปลว่าเป็นสัญญาณที่ดีงั้นเราสู้ต่อ นี่แค่ก้าวแรกที่เรากลับมา เราจะต้องไปให้ไกลกว่านี้ วิวจะไม่หยุดพยายาม มันต้องดีขึ้นแน่นอน นอกจากความตั้งใจในการทำงาน วิวยังกล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่หลั่งไหลเข้ามาจากแฟน ๆ และลูกค้าอย่างจริงใจ วิวไล่อ่านทุกคอมเมนต์เลยค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจและขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ช่วยอุดหนุนมันมีความหมายกับวิวมากจริง ๆ”

วิว วรรณรท

วิว วรรณรท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณทุกกำลังใจ! “วิว วรรณรท” เปิดใจฝ่ามรสุมธุรกิจ ยอดขายดีขึ้นทะลุ 80% จากเป้า

5 ผลงานเด่น “วิว วรรณรท” สมราคานักแสดงลูกรักช่องวัน

หลังนี้เรือนหอ?! “แม็ค - วิว” มาแล้วบ้านของเราสองคน หลังนี้เริ่มมาจาก 0

“วิว” ลั่นไม่ใช่คอนเทนต์ทำคลิปร้องไห้โปรโมทสินค้า รับเหนื่อยหมดไปหลานล้านแต่ไม่โตตามเป้า

“แม็ค” โพสต์คลิปหวานครบรอบ 1 ปี คุกเข่าขอ  “วิว” แต่งงาน อีกฝ่ายขอบคุณที่ทำให้หนูเป็นคนที่โชคดี

ปาดน้ำตา! “วิว วรรณรท” ขอสู้ต่ออีก 3 เดือน จะไม่เสียใจทีหลัง

“วิว วรรณรท” เปิดใจหลังโพสต์ “เหนื่อย” ต้องดูแลทุกคนในบ้าน 7 คน งานในวงการไม่เยอะเหมือนก่อน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments