“วิกกี้” ตกใจ “ข้าวโพด” สูญเงิน เผยนิสัยแท้จริงเพื่อนรักใครรักจริง

“วิกกี้” ตกใจ “ข้าวโพด” สูญเงิน เผยนิสัยแท้จริงเพื่อนรักใครรักจริง

0

“วิกกี้” ตกใจ “ข้าวโพด” สูญเงิน เผยนิสัยแท้จริงเพื่อนรักใครรักจริง

      เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่คอยให้กำลังใจเพื่อนอยู่เสมอ “วิกกี้ สุนิสา” หลังเพื่อนสนิท “ข้าวโพด สมิทธินันท์” ถูกอดีตเพื่อนสนิทอย่าง “นานา ไรบีนา” ชวนลงทุนสูญเงินไปหลายสิบล้านจนเป็นข่าวใหญ่อยู่ตอนนี้ มีโอกาสเจอสาว “วิกกี้” เลยถามถึงเรื่องนี้หน่อย

อ่านข่าวต่อ : “วิกกี้-ชาย” บริจาคเงินสิ่งของร่วมสู้น้ำท่วมที่เทศกาลเจนนี่

             “แก๊งคนดีน้องเขียนแซวเฉยๆ พอดีปีนี้มีเรื่องราวเลยแซวอะไรขำๆ ให้มันไม่เครียด สนิทกับข้าวโพดมากรู้จักกันตั้งแต่เรียนเอแบค เป็นเพื่อนกันมา 26 ปี เป็นเพื่อนสนิทกันเลย รู้เหตุการณ์ที่เขาเจอก็ตกใจมาก ให้กำลังใจเขาเยอะๆ  แต่โพดเขากำลังใจดี คนรักเขาเยอะ กี้ทราบพร้อมๆ กับเขาเลย กี้อยู่กับเขาในทุกช่วงเวลา เขาเครียดอยู่แล้ว ความเสียใจมันค่อนข้างเยอะกว่าด้วย เพราะเขาสนิทกัน มันมีความเสียใจบวกเข้าไปเยอะ

          เขาให้ใจให้แล้วให้เลย เขาเป็นคนโอเพ่น คือรักใครรักจริงๆ รักแบบไม่มีเงื่อนไข มองคนแง่ดีเสมอ ถ้าเขาเจอใครเขาจะมองแง่ดีเสมอก่อน เขาเป็นอย่างนี้เลย เป็นคนโลกสดใส เห็นหน้าอย่างนั้นเหมือนคนแรงแต่เขาสดใสมากและเป็นคนมองคนแง่ดีเสมอก่อนทุกครั้ง ไม่ว่าจะใครหรือเพื่อนใหม่ อาจจะดูเหมือนคนแรงแต่จริงๆ แค่หน้าเป็นอย่างนั้น เขาซอฟข้างในมากๆ ครั้งนี้เขาเลยมีความเสียใจบวกไปด้วยมากๆ มันรวมกันแล้วมันยิ่งใหญ่มากๆ จริงๆ โพดมีกู้ดเดย์ แบดเดย์ มีวันที่ดีที่เขาใช้ชีวิตปกติ เขามีลูกเนอะ มีธุรกิจที่ต้องทำ เขายังพอมูฟออนได้บ้าง แต่ก็มีบางวันที่เขาโดนคอมเมนต์ ก็เป็นเรื่องในแต่ละวันที่เขาต้องจัดการยังไงบ้าง มีบางวันที่เขาเครียด บางวันที่เขาดีสลับกัน ให้กำลังใจมากกว่า อยู่กับเขาตลอด แล้วนานาก็รู้จัก ก็ตกใจเหมือนกัน นอก จากเรื่องเงิน มีเรื่องอื่นๆ ที่โดนด้วย แต่ขอไม่พูดถึงนะถึงจะเป็นคนมีครอบครัวหรือไม่มีครอบครัว เรื่องนี้มันกระทบอยู่แล้ว ไม่มีใครอยากให้เกิด

           รู้จักกับคู่กรณีแต่ข้าวโพดสนิทกว่า ตกใจเหมือนกัน หมายถึงโดนหรือเปล่าใช่ไหม ไม่ๆ คนถามเยอะ กี้ว่าในความเป็นเพื่อนมันมีความไว้ใจอยู่แล้ว พอเกิดเรื่องก็มีเอฟเฟกต์ ข้าวโพดเป็นคนโอเพ่นและจริงใจจริงๆ ไม่ว่าคนจะเห็นเขาในรูปแบบไหน ข้างในเขาเป็นคนซอฟมาก และเป็นคนมองคนในแง่ดีก่อนตลอด เขาจริงใจจริงๆ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments