“หลิง-ออม” ขอบคุณทุกการซัพพอร์ต เล่าโมเมนต์หลั่งน้ำตาบนเวทีแฟนคอนครั้งแรก
ทำเอาแฟนๆ ซึ้งตามไปกับแฟนคอนครั้งแรก HER & HERS LINGORM 1st FANCON ของสองสาวคู่จิ้นอย่าง “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” ที่บอกเลยว่าสนุก ครบรส รวมไปถึงมีน้ำตา ล่าสุดเจอตัวสองสาวที่มาออกงานทั้งคู่ก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า
อ่านข่าวต่อ: “หลิงหลิง คอง” แจงชัดหลังเจอเฟกนิวส์ล้อเลียนแก๊สพิษ ลั่นอะไรที่ไม่จริงก็ขอปล่อยผ่าน
.jpg)

พวกเราเห็นแฟนๆ แฮปปี้ก็ดีใจ แล้วก็รู้สึกว่าได้ทำอะไรที่ก้าวข้ามขีดจำกัดและเซฟโซนของตัวเอง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ที่ใหญ่ที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้ ต้องขอบคุณแฟนๆ และผู้ใหญ่ใจดีที่สนับสนุนพวกเรา สำหรับออมแฟนคอนครั้งนี้เป็นความทรงจำและประสบการณ์ที่ดีมากๆ เกิดมาไม่เคยขึ้นอิมแพ็คมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรก แล้วก็อยากให้มีครั้งต่อไป เราตั้งใจเต็มที่แล้วก็อยากมอบความสุขให้คนไม่มากก็น้อย
.jpg)
.jpg)
ส่วนที่มีน้ำตาบนเวที คือหลิงร้องก่อน เพราะแฟนคอนครั้งนี้มีเพื่อนๆ มัธยมและมหาวิทยาลัยมาซัพพอร์ตด้วย ซึ่งปกติเป็นกลุ่มเพื่อนที่รวมตัวกันยาก ไม่ได้เจอกันนาน ไม่นึกว่าพวกเขาจะมา เลยคิดถึงและรู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นพวกเขามาดูก็เลยร้องไห้ค่ะ คือไม่ได้เจอกันนานจริงๆ หลายปีเลย ดีใจมากๆ เรียกว่าเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยที่หลิงย้ายมาเมืองไทยใหม่ๆ ตอนนั้นยังพูดภาษาไทยไม่ได้เลย เพื่อนกลุ่มนี้ก็จะคอยช่วยเหลือหลิงมาตลอด
.jpg)

แล้วระหว่างที่กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่มาดู มันมีความรู้สึกที่ว่าทุกครั้งที่เห็นคนทั้งฮอลล์ความรู้สึกมันคือตื้นตัน ภาพนั้นมีค่ากับหลิงออมมากๆ แต่ทั้งหมดคือเป็นน้ำตาแห่งความสุข ซึ่งพอออมเห็นพี่หลิงร้องก็ร้องตามด้วย เพราะเป็นคนเซนซิทีฟอยู่แล้วด้วย ดีใจภาพที่ออกมามันยิ่งใหญ่มาก เรามองขึ้นไปข้างบน กับข้างบนมองลงมา ความรู้สึกต่างกันแน่นอนอยู่แล้ว อย่างหลิงเองก็เพิ่งจะมาดูอะไรอย่างนี้ ครั้งแรกน่าจะเป็นคอนเสิร์ตของซี-นุนิว ตอนนั้นรู้สึกว่าเราป็นส่วนหนึ่งที่ไปส่งพลังให้เขา แต่ภาพที่ยืนอยู่บนเวทีแล้วมองลงมามันยิ่งใหญ่มากๆ แล้วเราเองก็รู้สึกดีใจที่ได้ส่งพลังต่อไปให้แฟนๆ










