“นุนิว” ยินดี “หลิงหลิง -ออม” กับแฟนคอนครั้งแรก ขอบคุณที่ชวนมาเป็นแขกรับเชิญ

“นุนิว” ยินดี “หลิงหลิง -ออม” กับแฟนคอนครั้งแรก ขอบคุณที่ชวนมาเป็นแขกรับเชิญ

0

“นุนิว” ยินดี “หลิงหลิง -ออม” กับแฟนคอนครั้งแรก ขอบคุณที่ชวนมาเป็นแขกรับเชิญ

            ผ่านพ้นไปด้วยความประทับใจ สำหรับแฟนคอนครั้งแรกของ “หลิงหลิง-ออม” ในงานHER & HERS LINGORM 1st FANCON” เมื่อวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2568 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บอกเลยว่าจัดเต็มให้สมกับการรอคอย และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ เห็นจะเป็นแขกรับเชิญอย่าง “นุนิว ชวรินทร์” ที่มาร่วมสร้างความสุขด้วย

อ่านข่าวต่อ : “ออม กรณ์นภัส” สุดปริ่มแฟนคอนครั้งแรก ขอบคุณทุกคน จากใจถึง “หลิงหลิง” My Best Partner!!

            ซึ่ง “นุนิว” เองได้โพสต์แสดงความยินดีกับ “หลิงหลิง - ออม” ที่ได้มีโอกาสมาเป็นส่วมหนึ่งของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ระบุว่า...“ยินดีกับพี่หลิงกับออมด้วยนะค้าบบ วันนี้เก่งกันมากๆ เลย ขอบคุณออมที่เชิญนุมาเป็น special guest ด้วยน้า

             แฮปปี้ทุกครั้งที่ได้เจอจริงๆ เจอกี่ครั้งก็ยังแสบเหมือนเดิม แสบขึ้นด้วยซ้ำ 5555 ไว้ชวนมาเล่นด้วยกันอีกน้า เป็นกำลังใจให้อยู่เสมอในทุกๆ ผลงานเลยนะค้าบ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นุนิว” ยินดี “หลิงหลิง -ออม” กับแฟนคอนครั้งแรก ขอบคุณที่ชวนมาเป็นแขกรับเชิญ

เซอร์ไพรส์จัดหนัก!! “เบ็คกี้” คว้า “นุนิว-กระแต อาร์สยาม” ขึ้นคอนเสิร์ตเพิ่มดีกรีความร้อนแรงบนเวที

“นุนิว” ให้กำลังใจ “เฮียซี” ลุยเดี่ยวแฟนมีตที่โตเกียว แฟนคลับแซว “แต่…” อะไรนะ!?

เฮียติดตลก! ”นุนิว“ เล่าเหตุการณ์ “ซี” ลืมรูปซิปกลางคอนเสิร์ต

แขกรับเชิญจึ้งมาก “นุนิว ชวรินทร์” เตรียมร่วมจอยคอนเสิร์ต “เบ็คกี้ รีเบคก้า” มาเติมไฟบนเวทีนี้ด้วยกัน!!

“ซี – นุนิว” ขอบคุณกันและกัน หลังจบคอนเสิร์ต “CRAZY IN LOVE ZEENUNEW CONCERT 2025”

แสดงความยินดี “นุนิว” ถอยรถป้ายแดงให้พ่อแม่ ด้าน “เฮียซี” ถาม “มีคนขับรถยังคับป๊า” ฮั่นแน่!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments