“ใหม่ ดาวิกา” นักแสดงสาวหนึ่งเดียวจากประเทศไทย เข้าร่วมงานกาล่าระดับโลก

“ใหม่ ดาวิกา” นักแสดงสาวหนึ่งเดียวจากประเทศไทย เข้าร่วมงานกาล่าระดับโลก

0

“ใหม่ ดาวิกา” นักแสดงสาวหนึ่งเดียวจากประเทศไทย เข้าร่วมงานกาล่าระดับโลก

           นักแสดงสาวหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในฐานะ Brand Ambassador ของ Gucci และนักแสดงนำจากหนัง A Useful Ghost “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เข้าร่วมงานสำคัญแห่งปีของฮอลลีวูด LACMA 2025 Art+Film Gala ครั้งที่ 14 งานกาล่าระดับโลก

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

           ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติศิลปินผู้สร้างผลงานทรงคุณค่าต่อสังคม วงการศิลปะและภาพยนตร์ โดยมี Gucci เป็นผู้สนับสนุนหลักของงานมาอย่างต่อเนื่องที่ Los Angeles County Museum of Arts (LACMA) ณ นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ใหม่ ดาวิกา

           “ดาวิกา” ถ่ายทอดลุคสวยสะกดในชุดเดรสยาวสีดำรัดรูปที่ตัดเย็บขึ้นเป็นพิเศษโดย Gucci ดีไซน์ของชุดที่มีเลเยอร์ช่วงชายกระโปรงพองเป็นชั้นเพิ่มความสง่างาม จับคู่กับรองเท้าส้นสูงหนังสีดำ เติมเต็มลุคด้วยกระเป๋าคลัตช์ผ้าไหมซาตินสีดำเงาและต่างหูแววาว ผสมผสานความหรูหราและความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

           งานในครั้งนี้ยังเชิดชูเกียรติแก่ Mary Corse ศิลปินชาวอเมริกัน ผู้สร้างสรรค์ผลงานอันทรงอิทธิพลตลอดระยะเวลากว่า 60 ปี และ Ryan Coogler ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ทั้งภาพยนตร์ Black Panther และภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี Sinners โดยมี Eva Chow และ Leonardo DiCaprio นักแสดงชื่อดังมากฝีมือระดับโลก ทำหน้าที่ประธานร่วมของงานในปีที่ 14 นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์ตอนจบ “ใหม่ ดาวิกา” ชวน “ชาล็อต” รับบทนักโทษเด็กใหม่ ร่วมงานกันชีวิตติ่งคอมพลีทมาก!

“ใหม่ ดาวิกา” รีวิวชีวิตแต่งงาน บอก 2 ปีนี้ยังไม่พร้อมมีลูก

“ใหม่ ดาวิกา” ชวนชิล กิน ฟิน แฟนมีต DAVIKA FANMEET 2026 ปักหมุด 18 ม.ค 2569

“ใหม่” อ้อน “เต๋อ” ครบรอบแต่งงาน 1 เดือน ไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน พาไปเที่ยวด่วน!

แซ่บไฟลุกเดรสหรูของนางเอกดังสวยสะพรึงตะลึงตา

“ใหม่ ดาวิกา” เล่าที่มาเพลง “เชื้อไฟ” ในงานแต่ง ขอยกเพลงนี้เป็นเพลงที่แทนความรักของเรา

อลังการ! เปิดรายละเอียดชุดแต่งงาน “ใหม่ ดาวิกา - เต๋อ ฉันทวิชช์” บอกเลยเป๊ะทั้งตัว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments