“คิมเบอร์ลี่” ถูกสาวๆ BLACKPINK ตก บอกขอเป็นบลิ๊งค์อย่างเป็นทางการ

“คิมเบอร์ลี่” ถูกสาวๆ BLACKPINK ตก บอกขอเป็นบลิ๊งค์อย่างเป็นทางการ

0

คิมเบอร์ลี่ถูกสาวๆ BLACKPINK ตก บอกขอเป็นบลิ๊งค์อย่างเป็นทางการ

      เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่ดี เมื่อ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัสได้เผยภาพถ่ายคู่กับ จีซูหนึ่งในสมาชิกแบล็กพิงก์ หลังมาร่วมดูคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR IN BANGKOK กับแก๊งเพื่อน ล่าสุดเจอตัวสาวคิมเจ้าตัวก็เล่าโมเมนต์วันนั้นให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ: เฟรมนางฟ้า! “คิมเบอร์ลี่-ญาญ่า-มาร์กี้” ยกแก๊งค์ไปดูคอนเสิร์ต BLACKPINK

คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ

คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ

       จริงๆ ไม่ได้เจอพี่จีซูนานเป็นปีแล้ว พอได้มาเจอกันก็เหมือนได้มารีบอร์นนิ่ง เพราะเราเจอกันค่อนข้างหลายครั้งแล้ว เจอทีไรก็น่ารักมาก สวยมาก แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ไปดูคอนเสิร์ต รู้สึกว่าเหมือนโดนตกทั้งวงเลย เป็นบลิ๊งค์อย่างเป็นทางการแล้ว เพราะรู้สึกว่าทุกคนมีความสามารถมากๆ สวยมากๆ เหมือนตุ๊กตาเลย เราก็มี DM ไปให้กำลังใจจีซู เขาก็ส่งมาว่าขอบคุณมากเลยที่ไปเป็นกำลังใจให้เขา ส่วนกับน้องลิซ่าคือเจอน้องครั้งแรกเลย เคยคุยกันผ่านวิดีโอคอลแป๊บเดียว อันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เจอตัวจริง ก็น่ารักมาก อันนี้ก็โดนตกอีกคนหนึ่ง คือน่ารักมากๆ เฟรนด์ลี่มากๆ รู้สึกว่าทั้งคู่มีความจริงใจมากๆ เลย

คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ

คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ

เพื่อนเราทุกคนก็เต็มที่มาก เสียอย่างเดียวต้องนั่ง เราอยากยืนเต้นมาก แต่ว่าไม่ได้ ก็มีคุยกันว่าแซบมากเลย คุยกับญ่าว่าเราไปเรียนเต้นกันไหม อยากเต้น ต้องไปฝึกแล้ว

คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ

คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments