“เก่ง-น้ำปิง” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ต ปลื้มร่วมงาน “อั้ม พัชราภา”

“เก่ง-น้ำปิง” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ต ปลื้มร่วมงาน “อั้ม พัชราภา”

0

“เก่ง-น้ำปิง” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ต ปลื้มร่วมงาน “อั้ม พัชราภา” 

          เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอต ที่ออกงานอีเวนต์ทีไรห้างแตกทุกที สำหรับ 2 นักแสดงสุดฮอต “เก่ง หฤษฎ์” และ ”น้ำปิง นภัสกร” ที่ล่าสุดนางเอกดังอย่าง “อั้ม พัชราภา” ได้ชวนมาร่วมในงานเปิดตลาด Aum Aum ครั้งที่ 3 หลังเจ้าตัวได้ปีนลงจากกำแพงเมืองจีน มาดูซีรีส์ “เขมจิราต้องรอด” งานนี้เจอตัว “เก่ง-น้ำปิง” ทั้งคู่ก็เผยว่า

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

          ดีใจกระแสซีรีส์ดีเกินคาดนั้น ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบอกต่อและสนับสนุนจนทำให้หลายคนรู้จักพวกเรามากขึ้น รวมถึงวันนี้ได้พาพวกเรามาได้เจอพี่อั้มในวันนี้ด้วย ซึ่งก็ตื่นเต้นมากถือเป็นการเจอกันแบบใกล้ชิดเต็มตัวครั้งแรก ที่ผ่านมาติดตามแค่ตามหน้าสื่อ 

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

          พอถูกทาบทามให้มาร่วมงานวันนี้ก็รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ใหญ่มาก และต้องเคลียร์คิวทุกอย่างเพื่อมาร่วมงานวันนี้ให้ได้ พร้อมชมพี่อั้มเฟรนด์ลีและเป็นกันเองกับน้องๆ มาก แถมยังเอ่ยปากอยากชวนพี่อั้มไปดูตอนจบของซีรีส์ “เขมจิราต้องรอด” ด้วยกันอีก 

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศึกเพื่อนรัก! “อั้ม พัชราภา” โวย “เอ ศุภชัย” ชอบก๊อปปี้ ลั่นเล็งดึง “อิงฟ้า” ร่วมงาน แต่โดนปาดหน้า

มิตรภาพเหนียวแน่น! “อั้ม พัชราภา” ร่วมฉลองวันเกิด “เมย์ เฟื่องอารมณ์” พร้อมคำอวยพรสุดน่ารัก

มีแต่คิดถึง! “อั้ม พัชราภา” ทำบุญครบรอบ “น้องสตางค์” หลังสุนัขสุดที่รักจากไป 1 ปี 

“อั้ม พัชราภา” ดูแล “น้องถั่ว” ป่วยมะเร็ง เหนื่อยแต่สู้ เวลาว่างอ่านหนังสือศึกษาข้อมูล

“อั้ม พัชราภา” แจ้งข่าวร้าย “น้องถั่ว” สุนัขตัวโปรดเป็นมะเร็ง

“อั้ม” เผยปิดตลาดอั้มอั้ม 2 เดือน ให้กำลังใจพ่อค้าแม่ค้าเจอผลกระทบ

“อั้ม” เคลียร์ลือ “มิกค์” จีบ ยันเป็นพี่น้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments