“บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” รับรู้สึกดีกับ “เบสท์” แต่ยังสถานะแค่เพื่อน

“บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” รับรู้สึกดีกับ “เบสท์” แต่ยังสถานะแค่เพื่อน

0

“บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” รับรู้สึกดีกับ “เบสท์” แต่ยังสถานะแค่เพื่อน

          ทำเอาแฟนๆ จิ้นและเชียร์กันหนักมาก สำหรับคู่ของ “บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ” หรือ “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” กับเพื่อนคนสนิท “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ที่พักหลังมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่ตลอดเวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ล่าสุดเจอตัว “บิ๊ก” เจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ: นักซัพพอร์ตตัวจริง “เบสท์ คำสิงห์” ชวนแฟนคลับเหมาโรงดู “ฟู้ดทรัคลัก(รัก)หมูเด้ง” หนังของ “แจ็ค แฟนฉัน”

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          กับ “เบสท์” คือเราเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนรักเพื่อนซี้ เพื่อนเลิฟ ตอนนี้มีข่าวจิ้นกันเนาะ ส่วนที่คนบอกว่าเป็นการจิ้นเพื่อโปรโมตธุรกิจเรื่องนี้ผมทำยาดมฟินแฮง แล้วผมชวนนางมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เธอเอาเท่าไหร่เบสท์ก็บอกฉันไม่เอา พอไม่เอาก็มาถ่าย วันถ่ายคู่กัน เอฟซีเขาชอบ ถามว่าเอาเปอร์เซ็นต์มั้ย เขาไม่เอา แต่แม่เขาบอกเอาสิลูกไม่เอาแม่เอา ก็โอเคให้ไปเลย ไหนๆ ไม่มีค่าตัวอยู่แล้ว เวลาเราไลฟ์สด ทุกยอดขายเขาก็ได้เปอร์เซ็นต์หมด แบ่งเปอร์เซ็นต์ให้แต่ได้เท่าไหร่ไม่ขอระบุดีกว่า

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

          จริงๆ แล้วเรามีความรู้สึกดีต่อกันอยู่แล้วในความเป็นเพื่อน แต่เรื่องอย่างอื่น มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ไม่กล้าสาบาน ไม่กล้าพูดว่าไม่มีทางหรอก เผื่อเกิดขึ้นมา เผื่อมันเกิดขึ้นได้ ก็เลยไม่กล้าการันตี ส่วนที่แฟนคลับบอกเบสท์ไปดูดวงมาแฟนบุคลิกตรงกับเรา จริงๆ แล้วแฟนเขามีแต่คนหล่อๆ นะ แล้วดูเราสิ อันนี้ก็แล้วแต่คนจะคิด แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ปรึกษากัน ซัพพอร์ตกัน

เบสท์”

บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊ายปาย โอริโอ้” ร่วมยินดี “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ทำบุญค่ายโตเกียวมิวสิค

“บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” ดีใจ!! ได้โฉนดบ้านยโสธรคืน

“บิ๊ก - เบสท์” เปิดตลาดพร้อมต้อนรับ 300 แบรนด์ ไปกันต่อมกราคมนี้ “เทศกาล BB” เตรียมตัวฟิน!!

มาแล้วความปังครั้งใหม่ “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” หนุ่มน้อย 100 โปรเจ็คท์!!

“บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์-ลำไย” นำทีมม่วนเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่

คนสำคัญ! “เบสท์” โทรหา “บิ๊ก” ขอให้เปย์ของขวัญTiktok รีบซัพพอร์ตแค่เธอต้องการ 

ไม่โพสต์ไม่ใช่ไม่มี “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” เผย “เบสท์ รักษ์วนีย์” คือสายแรกที่โทรเข้ามาในวันขึ้นศาล

Comments