เปิดตัวละคร “เจษ-อาโป-ฟรีน-อิงฟ้า-แจ๊ส” จาก “หนังที่ยังไม่ตั้งชื่อ” ชวนแฟนๆร่วมตั้งชื่อหนังชิงเงินรางวัล!
วันนี้ 29 ก.ย. ปล่อย Official Teaser ภาพยนตร์ไทยเรื่อง “หนังที่ยังไม่ตั้งชื่อ” (To Be Named) ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของค่าย “Be On Cloud” ออกมาให้แฟนๆได้ดูเรียบร้อยแล้ว
พร้อมชื่อตัวละครของนักแสดงแต่ละครที่ได้รับบทบาทในเรื่องด้วย โดย “อิงฟ้า วราหะ” รับบท “มาลี” , “ฟรีน สโรชา” รับบท “น้ำใส” , “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” รับบท “อัสนัย” , “แจ๊ส ชวนชื่น” รับบท “ใหญ่” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” รับบท “ปราณ” ทำเอาแฟนคลับของทุกด้อมตื่นเต้น จน “#ToBeNamedMovie” มาแรงติดเทรนด์ X อันดับที่ 1 ทันที
ทางด้านนักแสดงนำก็ออกมาแชร์ Official Teaser ผ่าน X และทักทายแฟนๆ อาทิ เจษ “#ToBeNamedMovie ฝากกกกกงับ / อาโป “ช่วยตั้งชื่อหนังใหม่ของน้อนโปหน่อยง้าบบบ อิอิ #ToBeNamedMovie” / ฟรีน “น้ำใสอยู่ตรงนี้เสมอนะคะ #ToBeNamedMovie” / อิงฟ้า “หนูมารีเป็นลูกแมวเหมียวมาก !! #ToBeNamedMovie” และ “ทุกคนหลบไป นี่จะเอา 30,000 เอง #หนังที่ยังไม่ตั้งชื่อ”
นอกจากนี้ทางค่ายยังชวนแฟนคลับมาช่วยกันตั้งชื่อให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมเหตุผลที่มาของชื่อที่เสนอ ไอเดียที่ถูกตาต้องใจทีมงาน
- รับเงินรางวัล 30,000 บาท
- ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานกาล่าของภาพยนตร์ที่จะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2569
- ได้รับบัตรรอบพรีเมียร์ของภาพยนตร์ที่จะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2569 จำนวน 2 ใบ
เหล่าแฟนคลับแต่ละคนเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้กันมากมาย เปิดรับไอเดียการตั้งชื่อ เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 15 ตุลาคม 2568 เวลา 18.00 น. และประกาศผลผู้โชคดีในวันพุธที่ 22 ตุลาคม 2568 เวลา 18:00 น. นะจ๊ะ.