“ชาล็อต ออสติน” เตรียมฉลองวันเกิดล่วงหน้าพร้อมแฟนคลับที่ไทเป ล็อควัน 29 พฤศจิกายนนี้

“ชาล็อต ออสติน” เตรียมฉลองวันเกิดล่วงหน้าพร้อมแฟนคลับที่ไทเป ล็อควัน 29 พฤศจิกายนนี้

0

“ชาล็อต ออสติน” เตรียมฉลองวันเกิดล่วงหน้าพร้อมแฟนคลับที่ไทเป ล็อควัน 29 พฤศจิกายนนี้
 

       มั่นฝึกฝนและพัฒนาตัวเองในทุกๆด้าน สำหรับสาวสวย “ชาล็อต ออสติน” ที่ไม่นานมานี้เพิ่งจะกลับมาจากไปเดินสายแฟนมีตกับ “อิงฟ้า วราหะ” เพื่อพบปะแฟนคลับฝั่งยุโรป

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน
 

        แต่ล่าสุด “ชาล็อต” มีแพลนเดินสายอีกแล้วจ้า แต่ครั้งนี้มาพร้อมกับความพิเศษ เพราะจะไปฉลองวันเกิดล่วงของตัวเองพร้อมแฟนคลับที่ไทเป เพราะเจ้าตัวเกิดจริงๆวันที่ 21 ธันวาคม และเป็นการจัดวันเกิดครั้งแรกของ “ชาล็อต” ที่นั่นอีกด้วย 

ชาล็อต ออสติน
 

         โดยงาน “Love Charlotte – 1st Birthday in Taipei รัก愛LOVE” จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2568 ซึ่งเป็นวันที่มีความหมายว่า “รักเธอตลอดไป” แฟนๆเตรียมกดบัตรได้ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลาไทย 11:00 น. (Taiwan Time 12:00 PM ) 
        แถมธีมงานของ “ชาล็อต” ก็การตั้งชื่อโซนว่า Smiley ,Phalo ,Tofu ด้วย ซึ่งชื่อของแฟนคลับและสัตว์เลี้ยงสุดที่รักของเธอนั้นเอง เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนอยากไปเก็บความทรงจำครั้งนี้ด้วยกันก็เตรียมตัวเตรียมใจได้เลยจ้า.

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยูโร” แฮปปี้เบิร์ดเดย์ “สน ยุกต์” แคปชั่นสั้นๆแต่แฟนคลับฟิน!

“น้ำหนึ่ง” วันเกิดที่อบอุ่น “ฟรีน-แอปเปิ้ล-มิ้ม” ยกเค้กเซอร์ไพรส์ ด้าน “เนย” อวยพรผ่านไอจีสุดน่ารัก!

“ฝ้าย พีรญา” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังแถลงข่าว ด้าน “อิงฟ้า-ชาล็อต” ส่งพลังบวก!

ยิ่งโตยิ่งสวย! “น้องมายู” ลูกสาว “หนุ่ม กรรชัย - เมย์ เฟื่องอารมย์” ฉลองวันเกิดอายุ 11 ปีเรียบง่าย

“ตู ต้นตะวัน” ฉลองวันเกิด 25 ปี แจกความสดใส คนวงการบันเทิงร่วมอวยพร

“เพิร์ธ” วันเกิด “แซนต้า” จัดเต็มซองแดงใส่เงินปึกใหญ่! คนน้องบอก “ขอบคุณครับเสี่ย”

ข้อความสุดซึ้ง “แมท” อวยพรวันเกิด “เฟม” รักปาปี้ที่สุดหมดทั้งหัวใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments