เพื่อนสนิท เผยสาเหตุหลัง “แอนนาทีวีพูล” พยายามจบชีวิตในเรือนจำ
ทำเอาแฟนคลับช็อกหลังมาข่าว “แอนนาทีวีพูล” พยายามจบชีวิต ในเรือนจำ ซึ่งล่าสุดแอนนาปลอดภัยแล้ว แต่ยังรักษาตัวที่โรงพยาบาลของราชทัณฑ์อยู่
อ่านข่าวต่อ: เอ๊ะยังไง? “เต๋า ทีวีพูล” ลงภาพคู่สองนางเอกดังหลังมีกระแสร้อนในโลกออนไลน์
ล่าสุด “โบกัส ซุปตาร์” เพื่อนสนิทของแอนนา เปิดเผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า มันคือเรื่องจริง เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้มีจดหมายแจ้งไปทางญาติของแอนนา ว่าแอนนาพยายามจบชีวิต ในเรือนนอน แต่มีเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยได้ทัน ทำให้ต้องย้ายแอนนาจากเรือนจำเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์แทน
คือด้วยว่าในเรือนนอนที่แอนนาอยู่ คนข้างในน้อย แล้วจังหวะนั้นไม่มีคนเห็น บวกกับว่าช่วงนั้นอาการป่วยซึมเศร้าของแอนนาป่วยหนัก ตอนนี้ต้องกินยารักษาโรคซึมเศร้าวันละ 9 เม็ด และรอการรักษาด้วยการชอร์ตไฟฟ้า
เมื่อวานเพิ่งเข้าไปเยี่ยมแอนนามา เขาผอมลง แต่ก็ดีใจที่เพื่อนเข้าไปเยี่ยม เขาก็บอกว่าเขาไม่อยากอยู่ท้อ ข้างนอกปัญหาเยอะ ส่วนตัวคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ เพราะว่าก่อนที่โบกัสจะไปเยี่ยม ก็จะมีญาติๆ ของแอนนาไปเยี่ยม คงเล่าเรื่องคดีเรื่องรถให้ฟัง เรื่องมันซับซ้อน แล้วมันก็มีหลายเรื่องด้วย ตอนนี้เรื่องคดีความของแอนนา ก็ยังเหลืออยู่อีก 3 คดีที่ยังต่อสู้กันอยู่ ก็รอผลตัดสิน