“ชมพู่” เผย “น้องเกล” ไม่ได้เป็นหัวหน้าห้อง ชอบไปโรงเรียน ยิ้ม!! คนชมลูกชาย “สายฟ้า-พายุ” หล่อ

“ชมพู่” เผย “น้องเกล” ไม่ได้เป็นหัวหน้าห้อง ชอบไปโรงเรียน ยิ้ม!! คนชมลูกชาย “สายฟ้า-พายุ” หล่อ

0

“ชมพู่” เผย “น้องเกล” ไม่ได้เป็นหัวหน้าห้อง ชอบไปโรงเรียน ยิ้ม!! คนชมลูกชาย “สายฟ้า-พายุ” หล่อ

          ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราสาววัย 3 ขวบที่ทำเอาห้างแตกจริงๆ “น้องเกล” ที่ควงคุณแม่ “ชมพู่ อารยา” มางาน ซัมซุงกาแลคซี่ เปิดตี้หมูกระทะ ที่ซีคอนสแควร์ ฮอลล์ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์พร้อมให้สัมภาษณ์ “น้องเกล” ไปโรงเรียนเข้าสัปดาห์ที่ 4 แล้ว

อ่านข่าวต่อ : “ชมพู่” เผย “น้องเกล” ปรับตัวได้แล้วรู้ว่าต้องไปโรงเรียนทุกวัน วันเกิด “สายฟ้า-พายุ” เรียบง่าย

          “ในความชินมันก็จะต้องมีความเครียดแฝงบ้าง เป็นปกติ กลัวเขาเหนื่อย กลัวเขายม ด้วยเวลางานง่วง แต่ Samsung เขาน่ารัก ไม่ได้ฟิกซ์อะไรบนเวที ไม่ได้มีซีเคว้นช์อะไรแค่ให้มาเอ็นจอยกับเพื่อนๆ ก็ต้องเตรียมตัวให้ดีพอสมควรเรื่องนอน  ให้อารมณ์ดีๆ ส่วนมากเขาก็จะชอบทำงาน นอกซะจากว่าบางทีมันยืดเยื้อมากๆ เด็กมันก็มีบ้าง ส่วนมากตอนนี้ก็จะพยายามให้เป็นเสาร์อาทิตย์ เพราะว่าถ้าเป็นวันธรรมดาอย่างเช่นวันนี้ ถ้าให้เอาหลังเลิกเรียนจริงๆ ก็อาจจะไม่ไหว คือเอ็นเนอร์จี้เขาโดนใช้ไปแล้วในโรงเรียน ก็อาจจะต้องมีลาบ้าง มีหยุดบ้าง วันนี้ก็คือไม่ได้ไปเลย ลาเลย

           บางทีก็อาจจะต้องมีถามนำเนาะ เพราะว่าเด็กในวัยนี้เขาอาจจะยังไม่ได้จับใจความได้ทั้งหมดเหมือนผู้ใหญ่ที่กลับมาแล้วสรุปใจ ความได้ อาจจะต้องมีถามชี้นำ ชวนคุย ส่วนมากก็ถามว่าวันนี้กินข้าวหรือเปล่า เข้าห้องน้ำกี่ครั้ง ก็จะเป็นห่วงเรื่องเข้าห้องน้ำ เขาไปเรียนเข้าสัปดาห์ที่สี่แล้ว ถามว่าเขาปรับตัวได้หรือยัง ก็โอเคนะ ก็รู้แล้วแหละว่าต้องไปเรียนทุกวัน เขาก็กลับมาเล่าว่าตอนบ่ายเขาร้องหาป้าเจี๊ยบ แล้วครูก็มากอด ก็ไม่ได้ถึงบ่นกับทุกวันแต่ว่าเราก็จะรับรู้ว่าเวลากลับมาบ้านเขาจะติดเป็นพิเศษ ก็คงคิดถึงแหละ จริงๆ ก็คิดว่าเขาอยู่ได้ ถ้าห่วงก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปเรื่องอาหาร เข้าห้องน้ำ ปกติเขาเป็นคนที่ตื่นคนแรก ตื่นก่อนพี่ทุกวัน ทุกวันนี้ก็ยังตื่นเป็นคนแรก ที่บ้านจะให้นอนเร็วด้วย เด็กเขาจะนอน 9-10 ชั่วโมงอยู่แล้ว จะไม่ค่อยมีปัญหาในการตื่น นอกจากว่าคืนก่อนหน้านั้นผิดคิวจริงๆ หรือว่าเหนื่อย ไปทำอะไรมา ก็อาจจะมีตื่นยาก แต่ไม่ถึงกับต้องลากออกจากเตียง

          วันเกิดสายฟ้าพายุครบ 8 ขวบก็จัดเล็กๆ มีแต่เพื่อนสนิทเขา เราก็จะถามว่าอยากชวนใครมา แล้วก็จัดแบบที่เขาอยากจัด เกลก็ช่วยพี่ชายเป่าเค้ก ใช่ๆ เป่าทุกเค้กอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้มีอะไรให้เลย ปกติวันเกิดเขาคนก็จะให้ของเยอะ เราก็ไม่ได้หา เขาก็ขอแค่ว่าปีนี้อยากจัดแบบนี้จัดที่นี่ ขอเค้กธีมนี้ ไม่ได้ขออะไรมาก จริง ๆ ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แป๊บเดียว 8 ขวบแล้วก็รู้สึกเร็วมาก ทุกอย่างผ่านไปเร็วมาก อย่างที่เขาพูด ช่วงแรกทำไมมันทรมานจังเลย ตอนเป็นลูกอ่อน แต่เชื่อไหมทุกอย่างมันผ่านเร็วมาก

            น้องเกลไม่ได้เป็นหัวหน้าห้องเคยแก้ข่าวไปแล้ว มันไม่มีระบบหัวหน้าห้องอะไร ที่โรงเรียนเขาไม่ได้มีให้เลือกอะไรแบบนี้ จริงๆ เด็กสามขวบคงจะไม่ได้มีวุฒิภาวะอะไรที่จะไปจดชื่อใคร ไม่มี”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชมพู่” เผย “น้องเกล” ไม่ได้เป็นหัวหน้าห้อง ชอบไปโรงเรียน ยิ้ม!! คนชมลูกชาย “สายฟ้า-พายุ” หล่อ

“ชมพู่” เผย “น้องแอบิเกล” เตรียมไปโรงเรียนอาทิตย์หน้า พร้อมขอแก้ข่าวเรื่องสามี “น็อต วิศรุต”

เสิร์ฟหวาน! “น็อต” วันเกิดภรรยาหอมแก้ม “ชมพู่” ฟอดใหญ่ เรียกเสียงกรี๊ดจากคนในงาน

“ชมพู่ อารยา” เคลียร์ชัด! เริ่มอิ่มตัวไปเดินพรมแดงเมืองคานส์?

“ชมพู่ อารยา” หยิบแบรนด์ไทยเสิร์ฟลุคเมืองคานส์

“ชมพู่” เปิดใจหลังร่วมงาน “ณิชา - เบ็คกี้” ครั้งแรกบนพรมแดงเมืองคานส์

เปิดโมเม้นต์ลุควันที่ 5 ของ “ชมพู่ อารยา” บนพรมแดงเมืองคานส์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments