โอ้โหเป็นสาวแล้ว “ตั้งตา” สวยจึ้งวิ้งวับมาก
สวยจึ้งมากสำหรับภาพชุดใหม่ของ “ตั้งตา” ลูกสาวคนโตของนักแสดงและผู้จัดละคร “กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช” โดยอวดความสดใสเป็นสาวแล้วคะ
อ่านข่าวต่อ: “เจนี่- เมย์” เบิร์ดเดย์ย้อนหลัง “กีต้าร์ ศิริพิชญ์”
(4).jpg)
(5).jpg)
หลังจากที่คุณแม่กีต้าร์ ปล่อยภาพชุดใหม่ “ตั้งตา” ลูกสาวคนโตที่เริ่มเป็นสาวแล้วเธอก็แคปชั่นภาพว่า ไม่ไหว บอกไหว ไม่นานเพื่อนศิลปิของคุณแม่เช่น ฐิสามาแซวว่า เดี๋ยวทางนี้ติดโบว์หวานให้เองคะ
“ตั้งตา” ลูกสาวคนโตของนักแสดงและผู้จัดละคร “กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช” และอดีตนักร้อง “เตอร์-ปริยะ วิมลโนช” โดยมีน้องชายชื่อ “เติมเต็ม” ปัจจุบันน้องตั้งตาในวัย 16 ปี ได้รับการจับตามองในฐานะทายาทคนบันเทิงที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งด้านการเรียน การร้อง เต้น และการเล่นดนตรี.
(5).jpg)
(3).jpg)
ล่าสุดเธอได้ขึ้นแสดงบนเวทีงานโรงเรียน Harrow Rock Fest 2025 และยังเป็นที่พูดถึงถึงความสวยและความสามารถที่ฉายแววโดดเด่นตามรอยคุณพ่อคุณแม่ในวงการบันเทิง.
.jpg)





