ตอบแล้ว! “เชอรีน“ เล่า 2 ปีที่ทนทั้งทุกข์และสุข เปิดหัวใจรักใหม่

ตอบแล้ว! “เชอรีน“ เล่า 2 ปีที่ทนทั้งทุกข์และสุข เปิดหัวใจรักใหม่

0

ตอบแล้ว! เชอรีนเล่า 2 ปีที่ทนทั้งทุกข์และสุข เปิดหัวใจรักใหม่

       กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง หลังอดีตนักร้องดัง เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล น้องสาวคนสวยของซุปตาร์กิมจิ นิชคุณ หรเวชกุลรีสตอรี่เจ็บจี๊ดร้องเพลง แฟนใหม่หน้าคุ้นทันสถานการณ์ดัง อดีตสามีปรากฏเป็นคลิปร้อนกับเพื่อนในวงการคดีเมาแล้วขับ งานนี้หลายคนเลยพุ่งเป้าจับตามองที่เธอเป็นพิเศษ ล่าสุดเปิดใจหมดเปลือกผ่านรายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม เล่าถึงเรื่องราวความรักที่ต้องเผชิญมาตลอด พร้อมแง้มสเตตัสหัวใจครั้งใหม่ที่พร้อมเปิดใจแบบสุด

อ่านข่าวต่อ: คลิปน่ารักโชว์พัฒนาการของ “น้องจินเจอร์” ลูกสาว “เชอรีน ณัฐจารี

เชอรีน ณัฐจารี

เชอรีน ณัฐจารี

      คือคลิปที่ถ่ายคือเป็นเรื่องราวของเพื่อนค่ะ ที่เขาเพิ่งเจอมา แล้วเราก็รู้เรื่องราวของเพื่อน ก็เลยร้องเพลงนั้นด้วยความอินด้วยกัน แล้วเพื่อนมาลงช่วงนั้นพอดี ก็เลยเป็นประเด็นขึ้นมา เราก็รีสตอรี่ปกติไม่คิดว่าจะเป็นประเด็น ปกติไม่ค่อยได้อ่านคอมเมนต์ คือก็มีคนมาคอมเมนต์ในช่องทางของหนูเนอะ เราก็เลื่อนผ่านๆเพราะไม่ชอบเสพคอมเมนต์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว ก็ไม่รู้ว่ากระแสมันเป็นยังไงเพราะปกติไม่ค่อยตามข่าวตัวเองเท่าไร

เชอรีน ณัฐจารี

เชอรีน ณัฐจารี

       ที่ผ่านมาเจอเรื่องหนักในชีวิตมาเยอะมาก เป็นเรื่องที่คิดหนักมากกว่า ในเรื่องของที่ว่าถ้าเราจะเดินออกมาจากความสัมพันธ์ตรงนั้น คือถ้าเป็นตัวเราเองคนเดียวเราก็จะไม่คิดอะไรหรอกอยากเดินก็เดินออกมาเลย พอเรามีน้องเราก็ไม่รู้ว่าเราจะไปต่อยังไง ตอนที่เริ่มเรื่องครั้งแรกตอนที่โดนครั้งแรก น้องเพิ่งจะได้ประมาณ6เดือนเอง ซึ่งเด็กมากยังแบเบาะอยู่เลย เราเพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ เลยคิดว่าลองคุยลองเปลี่ยนลองค่อยคุยกันก่อนดีมั้ย ลองพยายามดูก่อนดีมั้ย ก็ลองอดทนดูซักพักนึงสุดท้ายก็ออกมาดีกว่า

เชอรีน ณัฐจารี

เชอรีน ณัฐจารี

ตอนนั้นทุกคนก็เป็นห่วง และถามไถ่ว่าสบายดีมั้ย แต่ทุกคนจะรู้ว่าถ้าไม่อยากเล่า ไม่อยากได้ความช่วยเหลือ หนูจะเงียบและไม่พูดถึงเรื่องนั้นเลย เพราะหนูรู้สึกว่าหนูขอจัดการเรื่องของหนูเอง คือมันไม่ใช่ปัญหาของเขาที่ต้องมาร่วมจัดการกับเรา เราต้องจัดการของเราเอง ถ้าอยากได้กำลังใจ หรืออยากได้ความช่วยเหลือจริงๆเราถึงจะเอ่ยปากขอ แต่ทุกคนจะถามตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง ทุกคนก็เป็นห่วงแต่ว่าจะไม่ทำเยอะ

 

เราก็รู้สึกโอเค เป็นฟิลที่แบบว่าทุกคนมาให้กำลังใจเราและพูดคุยด้วย ก็มีฟิลแบบพี่ๆมาร่วมพูดคุยที่ห้องเรา โทรมาถามเราว่าเป็นไงบ้างโอเคมั้ย และสเต๊ปต่อไป คิดว่าจะเป็นยังไง หนูก็บอกทุกคนว่าโอเค แค่เดินออกมาจากตรงนั้นมันก็โอเคแล้ว คือโมเมนต์ที่เราเสียใจ เราทุกข์ใจ พอเราเดินออกมาแล้ว เราทิ้งทุกอย่าง เราตัดทุกอย่าง เราออกมาแล้วเราโอเคแล้ว ถามว่าใช้เวลานานมั้ยในการตัดสินใจจะทิ้งทุกอย่าง แล้วเริ่มชีวิตใหม่ เราใช้เวลาอยู่ 2 ปี ตั้งแต่ครั้งแรกถึงครั้งสุดท้าย เป็นระยะเวลา2ปี ที่มีความสุขก็มี ช่วงที่แฮปปี้ก็มี ไม่ได้ทุกข์ตลอดเวลา ไม่ได้มีด้านร้ายตลอดเวลา ในเมื่อเราเลือกที่จะอยู่ในความสัมพันธ์นี้ เราก็ต้องมองในเรื่องของแง่มุมที่มีความสุข แง่มุมที่โอเคที่เรายังพออยู่ได้ เพราะเรารู้ว่าเราอยู่เพื่ออะไรและเพราะใคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments