สองดาราดังรุดเยี่ยมทหารฮีโร่จากสมรภูมิตาควาย
โชเชียลขององค์การทหารผ่านศึกษาโพสต์ว่าสองดาราดัง “อธิชาติ ชุมนานนท์” “คุณบิณฑ์ - คุณเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” เข้าเยี่ยมสองทหารกล้าที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุปะทะชายแดนไทยกัมพูชา
อ่านข่าวต่อ: อินฟลูดังลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมน่าน..ลูกทุ่งดังร่วมเจ้าของตลาดโรงเกลือซัพพอร์ตทหาร
โดยแชร์ว่า เร็วๆนี้ “พลเอก เดชนิธิศ เหลืองงามขำ” ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และคณะผู้บริหารขององค์การฯ พร้อมด้วย “พลเอก ชัชวาลย์ ขำเกษม” ประธานที่ปรึกษาสมาคมทหารผ่านศึกพิการแห่งประเทศไทย, สิบเอก สำเริง นวลพุดซา นายกสมาคมทหารผ่านศึกพิการแห่งประเทศไทย,
“คุณอธิชาติ ชุมนานนท์” ดารา นักแสดง, “คุณบิณฑ์ - คุณเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” , คุณอัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ดารา นักแสดง พร้อมด้วยทีมงานได้เดินทางเข้าเยี่ยมให้กำลังใจพร้อมมอบสิ่งของให้แก่ “ร้อยตรี เกียรติวงศ์ สถาวร” สังกัดกองพันรบพิเศษที่ 2 กรมรบพิเศษที่ 2 และ “สิบเอก สุทธิชัย เรื่อเรือง” สังกัดกำลังพลกองร้อยลาดตระเวนระยะไกล ที่ 6 กองพลทหารราบที่ 6 ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ป้องกันประเทศบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา ณ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
โดยทาง “อั้ม อธิชาติ” โพสต์ว่า ขอบคุณ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกในพระบรมราชูปถัมภ์ และโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ที่ให้ ผมได้มีโอกาส ไปร่วมให้กำลังใจ ร่วมดูแลครอบครัว ทหารกล้าผู้ผ่านศึก