“IDOL FACTORY” เตรียมส่งความปังในแฟนมีตติ้งที่โอซาก้ากับ 4 คู่เด็ด “ภูม-เซ้นต์-ฟรีน-เบ็คกี้-บิลลี่-เบ้บ-เฟ-เมษ์”
ทัพนักแสดงจาก IDOL FACTORY เดินหน้าส่งต่อความสุขผ่านการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแบบรัวๆ กับ 4 คู่ เด็ดของยุค นำทีมโดย “ภูม-เซ้นต์” จาก “หวานใจผู้ใหญ่จอม” ที่เพิ่งจะลาจอกันไปหมาดๆ แบบผ้าที่บิดยังไม่ทันแห้ง!! ต่อกันที่ “เฟ-เมษ์” ที่กำลังจะพาซีรีส์ “รักปากแข็ง” ลงจอในวันที่ 8 สิงหาคมนี้
ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะบ้านนี้เค้าเสิร์ฟกันต่อกับ “บิลลี่-เบ้บ” ที่จะพาทุกคนไปสนุกสนานสุดฟิน พร้อมระลึกชาติไปด้วยกันใน “อสงไขย” ในเดือนตุลาคม รับช่วงต่อจากคู่ของ “เฟ-เมษ์” ปิดท้ายกันคู่ปังอย่าง “ฟรีน-เบ็คกี้” ที่ตอนนี้กำลังเดินหน้าถ่ายทำอยู่ 2 เรื่อง “เสน่หาวาโย” และ “ปริศนาซากมรณะ” ที่แฟนๆ ต่างรอติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อ!!
แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ต้องรอกันนานนั่นก็คือแฟนมีตติ้งที่จะพาทั้ง 4 คู่บินตรงไปส่งความสุขกันถึงเมือโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น กับงาน “IDOL FACTORY FANMEETING IN OSAKA 2025 HAPPY TIME” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 ตุลาคม 2025 นี้ บอกเลยว่าแฟนๆ จะได้พบกับทั้ง 4 คู่อย่างแน่นอน เจอกันได้ที่ Sky Theater MBS (โอซาก้า) ส่วนรายละเอียดเรื่องการจำหน่ายบัตรจะประกาศให้ทราบในภายหลัง รอติดตามความปังครั้งนี้ได้เลย รับรองจุใจแน่นอนจ้า