“อิ้งค์ วรันธร” เปิดตัวหวานใจกลางคอนเสิร์ต ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้

“อิ้งค์ วรันธร” เปิดตัวหวานใจกลางคอนเสิร์ต ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้

0

อิ้งค์ วรันธรเปิดตัวหวานใจกลางคอนเสิร์ต ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้

      ทำเอาหนุ่มๆ อกหักกันเป็นแถว หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักร้องสาว อิ้งค์ วรันธร เปานิล ได้ออกมาเปิดใจว่ามีหนุ่มคุยแล้ว แถมยังมีภาพโมเมนต์ที่แฟนหนุ่มอย่างหนุ่ม บุ๊คร่วมเฟรมปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนๆ ของสาวอิ้งค์

อ่านข่าวต่อ: ง้อ FC ไม่งอนนะ! “อิ๊งค์ วรันธร” หลังเปิดตัวมีแฟนแล้ว

อิ๊งค์ วรันธร

อิ๊งค์ วรันธร

       โดยล่าสุดในงานคอนเสิร์ตฉลองครบ 10 ปีของอิ้งค์ อย่าง “Ink Waruntorn สิบปีว่าไม่เท่าตาเห็นเจ้าตัวก็ได้เอ่ยขอบคุณใครหลายๆ คน รวมไปถึงหวานใจด้วยว่า

อิ๊งค์ วรันธร

อิ๊งค์ วรันธร

      “คนต่อไปที่อยากขอบคุณนะคะ คนนี้ไม่เคยพูดถึงเลยบนเวทีนะคะ อยากขอบคุณมากๆไม่รู้ตอนนี้เธอนั่งอยู่ตรงไหนในฮอลล์นี้ การยืนอยู่ตรงนี้มีทั้งไม่ดีและดี มีทั้งวันที่เราเหนื่อย แต่อิ้งค์รู้สึกว่าอิ้งค์เติบโตมา แล้วก็มีเค้าคอยให้กำลังใจจริงๆ นะคะ อิ้งค์อาจจะไม่เคยพูดถึงเลย แต่ว่าวันนี้ขอขอบคุณมากๆที่เป็นกำลังใจที่ดีให้เสมอนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะพี่บุ๊ค ขอบคุณนะเธอ ขอบคุณนะ

เปิดตัวหวานใจกลางคอนเสิร์ต ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้

เปิดตัวหวานใจกลางคอนเสิร์ต ขอบคุณที่คอยเป็นกำลังใจให้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments