“บอย ปกรณ์” กราบลา “คุณแม่” ของ “นนกุล” เชื่อมองดูความสำเร็จของลูกๆ

“บอย ปกรณ์” กราบลา “คุณแม่” ของ “นนกุล” เชื่อมองดูความสำเร็จของลูกๆ

0

“บอย ปกรณ์” กราบลา “คุณแม่” ของ “นนกุล” เชื่อมองดูความสำเร็จของลูกๆ

          เรียกว่าเป็นภาพที่บีบหัวใจสุดในงานฌาปนกิจ “คุณแม่เพ็กแฮ สันตินธรกุล” ณ วัดธาตุทอง ที่วันนี้พระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” มาร่วมแสดงความเสียใจกับ “นนกุล ชานน” ด้วย ทั้งนี้ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งการสูญเสียคุณแม่จากโรคมะเร็งเหมือนกัน พร้อมทั้งสวมกอดให้กำลังใจกัน พูดคุยกันแล้ว “นนกุล” มีน้ำตา

อ่านข่าวต่อ : โมโม่ของพวกเรา! “บอย ปกรณ์” ลงรูปน้องๆ ถ่ายภาพกับ “คุณแม่งามทิพย์” แคปชั่นที่อ่านแล้วทำให้ยิ้มได้ในวันที่เศร้า

บอย ปกรณ์ นนกุล

บอย ปกรณ์ นนกุล

          ในขณะที่ “บอย” ได้โพสต์ภาพกราบลา “คุณแม่เพ็กแฮ” พร้อมกับแท็กไปยัง 3 พี่น้องของ “นนกุล”  ระบุข้อความว่า… “กราบลาคุณแม่เพ็กแฮครับ ผมเชื่อว่าคุณแม่จะคอยเฝ้ามอง ดูความสำเร็จลูกๆ ทั้ง3คุณ ของคุณแม่ ด้วยความภูมิใจ @nonkul @looknumm @pitchaaaa_s”

บอย ปกรณ์ นนกุล

บอย ปกรณ์ นนกุล

          ทั้งนี้ถือเป็นภาพที่บีบหัวใจเรียกน้ำตากับทั้ง 2 ครอบครัวที่สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก

บอย ปกรณ์ นนกุล

บอย ปกรณ์ นนกุล

บอย ปกรณ์ นนกุล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น่ารักมาก! “บอย ปกรณ์” นำทีมแต่งตัวเป็น “คุณแม่งามทิพย์” วันแม่ปีนี้ “น้องวันใหม่” มีแม่ 4 คนแบบคอมโบ

พระเอกหนุ่ม! ผ่าตัดรอบ 2 เพื่อนๆ ส่งกำลังใจแน่น

ภูมิใจ! “น้องปีใหม่” โชว์ร้องและแสดงเดอะมิวสิคัล “แอฟ-นนกุล” ไปเชียร์ติดขอบเวที

“บอย ปกรณ์” เตรียมผ่าตัดรอบ 2 เบรกแพลนแต่ง “เฟย์”

เฮียน่ารักมาก! “บอย ปกรณ์” พา “น้องวันใหม่” ไปเสริมสวย ลุคใหม่สีผมอย่างปัง

รวมตัวตึง! “บอย-นุ่น-ยูโร-ต้นข้าว-เอม-เพิร์ธ”ปล่อยของจำกัด ในละครเวที “Once Again”

“บอย ปกรณ์” ทำบุญครบรอบ 1 ปี “แม่งามทิพย์” บอกทุกคนคิดถึงมาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments