ช็อกวงการนางงามปลด “ราเชล” มิสแกรนด์อินเตอร์ 2024
ช็อกวงการนางงามเมื่อ “องค์การมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล” มีหนังสือปลด ตําแหน่ง “ราเชล คุปตา” Miss Rachel Gupta เป็น Miss Grand International 2024 เหตุไม่ทำตามสัญญาที่จะเดินทางไปยังงานประกวดที่ กัวเตมาลา
อ่านข่าวต่อ: “ราเชล คุปตา” สาวงามจาก “อินเดีย” คว้ามงฯ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2024
โดยโพสต์ว่า ประกาศอย่างเป็นทางการ
“องค์การมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล” ขอประกาศยุติตําแหน่ง “ราเชล คุปตา” Miss Rachel Gupta เป็น Miss Grand International 2024 มีผลทันที
“การตัดสินใจนี้ปฏิบัติตามความล้มเหลวของเธอในการทําหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายของเธอ การมีส่วนร่วมในโครงการภายนอกโดยไม่ได้รับการอนุมัติจากองค์กรล่วงหน้าและการปฏิเสธของเธอที่จะเข้าร่วมในการเดินทางไปยังกัวเตมาลา”
“ด้วยเหตุนี้ องค์กรจึงมีมติที่จะเพิกถอนตําแหน่งของเธอโดยมีผลทันที Miss Rachel Gupta ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ตําแหน่งหรือสวมมงกุฎที่เกี่ยวข้องกับ Miss Grand International 2024 อีกต่อไป”
เราขอให้คืนมงกุฎไปยังสํานักงานใหญ่ MGI ภายใน 30 วันนับจากวันที่ประกาศนี้
ด้าน “ราเชล คุปตา” โพสต์ว่า ถึงผู้สนับสนุนของฉันทั่วโลก: ฉันขอโทษจริง ๆ หากข่าวนี้ทำให้คุณผิดหวัง โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่าย แต่เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับฉัน
ความจริงจะปรากฏในไม่ช้า
"ฉันรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ต้องแจ้งข่าวนี้ ฉันได้ตัดสินใจลงจากตำแหน่งมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2024 และนำมงกุฎของฉันคืนมา การได้สวมมงกุฎเป็นหนึ่งในความฝันอันล้ำค่าที่สุดในชีวิตของฉัน และฉันก็เต็มไปด้วยความหวังและความภาคภูมิใจที่จะเป็นตัวแทนประเทศและสร้างประวัติศาสตร์ อย่างไรก็ตาม หลายเดือนหลังจากที่ฉันได้สวมมงกุฎ ฉันต้องเผชิญกับการผิดสัญญา การถูกปฏิบัติอย่างไม่ดี ซึ่งฉันไม่สามารถทนอยู่ได้โดยเงียบๆ อีกต่อไป"
การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยง่าย ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ฉันจะเผยแพร่คลิปวิดีโอฉบับเต็มเพื่อแบ่งปันรายละเอียดเบื้องหลังการเดินทางอันยากลำบากนี้
ฉันขอให้คุณเมตตา กรุณาเปิดใจ และขอให้คุณสนับสนุนฉันต่อไปในขณะที่ฉันก้าวต่อไป
ความรักของคุณมีความหมายมากกว่าที่คุณรู้
ด้วยความจริงใจ