“หมอปลาย พรายกระซิบ” ผ่าดวงปี 2568! เตือนจังหวัดนี้น้ำอาจท่วมสูง อยู่กรุงเทพฯ ปลอดภัยสุด?

“หมอปลาย พรายกระซิบ” ผ่าดวงปี 2568! เตือนจังหวัดนี้น้ำอาจท่วมสูง อยู่กรุงเทพฯ ปลอดภัยสุด?

0

“หมอปลาย พรายกระซิบ” ผ่าดวงปี 2568! เตือนจังหวัดนี้น้ำอาจท่วมสูง อยู่กรุงเทพฯ ปลอดภัยสุด?

          “หมอปลาย พรายกระซิบ” เปิดคำทำนายสุดสะพรึงในรายการ "เมาท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม" โดยเตือนว่ายังคงต้องระวังภัยจากแผ่นดินไหวที่จะนำมาซึ่งความสูญเสีย พร้อมเน้นย้ำว่าระบบเตือนภัยของไทยต้องมีความเข้มแข็งและจริงจังมากกว่านี้

อ่านข่าวต่อ: “หมอปลาย” ทักแรง “หลิน มาลิน” ระวังถูกกลั่นแกล้ง

หมอปลาย

หมอปลาย

          เผยถึงลางสังหรณ์ที่เห็นว่า จะเกิดแผ่นดินไหวอีกระลอก โดยขอให้เหตุการณ์นี้อย่าเกิดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม ซึ่งสอดคล้องกับคำทำนายของอีกท่านที่ฝันเห็นในลักษณะเดียวกัน โดยระบุถึงจุดเริ่มต้นจาก “แดนปลาดิบ” และภูเขาไฟประมาณ 2 ลูก ก่อนจะส่งผลกระทบมายังประเทศที่มีตัวอักษร I, P, และ V เป็นส่วนประกอบ

หมอปลาย

หมอปลาย

         เมื่อถูกถามถึงประเทศไทย (T) หมอปลายกล่าวว่า “T จะโดน มันคือปลาย มันคือหาง ระวังคงยาก แต่น้อยๆ" พร้อมทั้งเรียกร้องให้ภาครัฐและประชาชนเปิดใจและตระหนักถึงความเสี่ยงเรื่องภัยพิบัติทางธรรมชาติอย่างจริงจัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำคัญของแอปพลิเคชันเตือนภัยและเสาเตือนภัยที่ต้องได้รับการซ่อมแซมและดูแลให้พร้อมใช้งาน สำหรับพื้นที่เสี่ยงภัยในประเทศไทย หมอปลายกล่าวว่าไม่สามารถระบุเป็นจังหวัดได้ชัดเจน แต่เตือนว่าภัยพิบัติจะตีล้อมมาและเข้าสู่พื้นที่ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดสึนามิ โดยเน้นย้ำจังหวัดที่มีตัวอักษร ส. หลายตัว, พ., และ ช. ซึ่งอาจประสบปัญหาน้ำท่วมสูง

หมอปลาย

          ส่วนกระแสข่าวลือเรื่องกรุงเทพมหานครจะจมบาดาลนั้น หมอปลายมองว่าเป็นไปได้ แต่คาดการณ์ว่าน่าจะเกิดขึ้นในอีก 100 ปีข้างหน้า ซึ่งเป็นระยะเวลานานเกินไปและเป็นสิ่งที่วิทยาศาสตร์ในปัจจุบันยังยากที่จะเป็นไปได้ ทำให้หมอปลายเองยังคงมั่นใจที่จะอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และไม่ได้คิดที่จะย้ายไปซื้อบ้านที่อื่น เมื่อถามถึงพื้นที่ปลอดภัยจากภัยพิบัติ หมอปลายแนะนำโซนภาคอีสาน โดยเฉพาะจังหวัดที่มีตัวอักษร ข และ ก. ซึ่งเป็นพื้นที่ที่น้ำไม่ท่วมมาก แผ่นดินไม่แตก ไม่พัง และไม่ทรุด

หมอปลาย

            นอกจากเรื่องภัยพิบัติทางธรรมชาติแล้ว หมอปลายยังกล่าวถึงวงการบันเทิงที่ปีนี้ยังคงร้อนแรง โดยเตือนเรื่องความขัดแย้งระหว่างพี่น้องในวงการ รวมถึงประเด็นการถูกหลอกลวงเรื่องความร่ำรวยที่จะมีคนออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม นอกจากนี้ ยังมีการพาดพิงถึงดาราชายที่พยายามสร้างกระแสด้วยการถ่ายเซ็กซี่และมีพฤติกรรมหวือหวา ซึ่งล่าสุดเพิ่งมีเรื่องกับผู้หญิงคนหนึ่ง และกรรมกำลังจะตามทัน

       หมอปลายยังกระซิบถึงคนดังอีกรายที่จู่ๆ ก็มีข่าวเรื่องความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างว่าตั้งครรภ์ โดยไม่ได้ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ (ซึ่งหมอปลายได้กระซิบบอกชื่อบุคคลดังกล่าวกับพิธีกร ทำเอา เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถึงกับอุทานออกมาด้วยความตกใจ)

        ปีงูพิษ ยังคงแผลงฤทธิ์สะเทือนทุกวงการ! หมอปลายเตือนระวังภัยพิบัติที่อาจเกิดขึ้น พร้อมชี้ให้เห็นถึงสภาวะเศรษฐกิจที่อาจย่ำแย่กว่าปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังมีเคล็ดลับเช็กดวงรายวัน ข้อควรระวัง และวิธีเสริมดวง เพื่อให้ทุกคนรู้ทันดวงชะตาและเตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์ไปพร้อมๆ กัน!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอปลาย” เตือน ก.ค. ในวงการบันเทิงแซ่บแน่ เผย “พลอย” ถ้าลดสเปคจะเจอรักที่ยืนยาว

“หมอปลาย พรายกระซิบ” ผ่าดวงปี 2568! เตือนจังหวัดนี้น้ำอาจท่วมสูง อยู่กรุงเทพฯ ปลอดภัยสุด?

ปรบมือ! “จอย รัชวรรณ” คว้า “Mrs. Tourism World 2024”

หมอดูดังเดินหน้าพลิกโฉมวงการนางงาม!

“หมอปลาย” มีปมด้อยโดนบูลลี่! ขึ้นเขียงทำจมูกใหม่สวยจนจำไม่ได้

“หมอปลาย” ทัก 3 เดือนสุดท้าย ดาราแต่งงานฟ้าผ่าเพราะท้อง?! นักร้องทะเลาะเรื่องโกงเงิน

ฟังแล้วอึ้ง! “หมอปลาย” ถูก “ท่านยม” ทักแรง เตือนว่าห้ามพูด เรื่องภัยพิบัติ กับ เรื่องการเมือง

Comments