“ณิชา” เคลื่อนไหวล่าสุด ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์อย่ากลับไปหา “โตโน่”
เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีที่นักร้องนักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ได้นอกใจนางเอกแฟนสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” โดย“เพชร” แฟนหนุ่มของ “มายด์” สาวที่เป็นข่าวกับ “โตโน่” ได้ออกมาแฉ
ล่าสุด “ณิชา” ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการลงภาพชีวิตประจำวันช่วงที่ผ่านมาว่าทำอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพเท่ๆ การกินอาหารอร่อย อยู่กับน้องสุนัข อยู่กับเพื่อนอย่าง “เต้ย จรินทร์พร”
ถึงแม้ว่าจะไม่มีแคปชั่นใดๆ แต่ได้รับกำลังใจจากพี่น้องเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมากมาย ส่วนชาวเน็ตก็ให้กำลังใจเพียบ หลายเสียงบอกไม่อยากให้กลับไปหา “โตโน่” ด้วย เช่น พี่ณิเก่งที่สุดในโลกก รักพี่ณิเสมอ , อย่ากลับไปคบคนนั้นนะคะณิชา ใจแข็งไว้ คุณแม่อย่าให้น้องกลับไปคบนะคะ , กลับมารักตัวเองนะคะ โอกาสไม่ควรให้เขากลับมาทำร้ายอีก เพราะการนอกใจเขาคิดดีแล้ว หลุดพ้นแล้วค่ะ จะไปเอาอะไรกับผู้ชายที่ไม่ให้เกียรติ ไม่อยากแต่งงานสักทีหาใหม่ เสียเวลามาก สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็จะ เจอรักดีๆนะคะ ฯลฯ