น่ารักสดใส! “ฟรีน – เบ็คกี้” คนละแบรนด์ แต่จุดหมายเดียวกันประเทศฝรั่งเศส

น่ารักสดใส! “ฟรีน – เบ็คกี้” คนละแบรนด์ แต่จุดหมายเดียวกันประเทศฝรั่งเศส

4.5

น่ารักสดใส! “ฟรีน – เบ็คกี้” คนละแบรนด์ แต่จุดหมายเดียวกันประเทศฝรั่งเศส

       ช่วงนี้ซุปตาร์เมืองไทยหลายคนบินตรงเพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ล่าสุดก็ถึงคิวของสองสาวคู่จิ้นสุดฮอต “ฟรีน สโรชา” กับ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” แต่ถึงแม้ว่าจะไปในนามของคนละแบรนด์ แต่จุดมุ่งหมายเดียวกันแน่นนอน

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

         เริ่มกันที่ “ฟรีน” เจ้าของตำแหน่ง “MAISON VALENTINO BRAND AMBASSADOR” ฝ่ายหญิงของประเทศไทยคนแรก ที่อวดความน่ารักสดใสโททัลลุคสุดชิลของ MAISON VALENTINO ทั้งตัว สวมเสื้อสีดำแขนยาว มีโบว์ติดที่เสื้อ ใครมองต้องสะดุดตา

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

         โดย “ฟรีน” มีกำหนดเข้าร่วมงานชมแฟชั่นโชว์ Maison Valentino Fall/Winter 2025-2026 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 9 มี.ค.นี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ฟรีน เบ็คกี้

        ตามมาติดๆที่ “เบ็คกี้” ที่เพิ่งจะบินไปกรุงปารีส เพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ CHANEL Womeswear Fall/Winter 2025-2026 คนนี้ก็โททัลลุคชิลสวยน่ารักจาก CHANEL ทั้งตัวเหมือนกัน บอกเลยพร็อพแน่นมาทั้งกระเป๋าและแว่นตา

         ส่วนกำหนดการของ “เบ็คกี้” ทางค่ายเคยประกาศมาว่าระหว่างวันที่ 8 – 13 มี.ค. นี้ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 สาวกันด้วยนะจ๊ะ ไปคนละไฟล์บิน แต่สุดท้ายจุดหมายก็ฝรั่งเศสเหมือนกัน

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เสน่าหาวาโย” ลาจอ “ฟรีน-เบ็คกี้” ขอบคุณทุกฝ่าย สิ้นสุดภารกิจแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง

มาแล้วผลงานใหม่ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” สปอยล์หนึ่งโพสต์แทบกระโดดทั้งด้อม เตรียมตัวให้พร้อม 10 กรกฎาคมนี้!

แฟนๆ เตรียมทิชชู่! “ฟรีน-เบ็คกี้” เผชิญบททดสอบครั้งสุดท้าย

ผังมาแล้วคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “ฟรีน สโรชา” เช็คที่ให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม กดบัตร 8 กรกฎาคมนี้!!

แฟนคลับ “ตี๋ตี๋-ป๋อ” ส่งกำลังใจแน่น VETEMENTS Spring Summer 2027 กรุงปารีส

10 หนุ่มหล่อเช็คอิน ร่วมชม Louis Vuitton Men's Spring-Summer 2027

หล่อออร่า! “เจษ  เจษฎ์พิพัฒ” ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Giorgio Armani Spring/Summer 2027 กรุงมิลาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments